Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Vì sao những Dược sĩ sinh vào giờ Dậu kiếm tiền cực dễ dàng?

Do xã hội phát triển kéo nhu cầu sử dụng thuốc các nhà thuốc ngày càng có giá và vô cùng cần thiết đối với người dân. Không những thế đối với những người dược sĩ sinh vào đúng giờ tài lộc thì chỉ số giàu có thật sự rất đáng kinh ngạc.

Vì sao 95% Dược sĩ sinh vào giờ Dậu đều sẽ giàu có hơn người?

Vì sao 95% Dược sĩ sinh vào giờ Dậu đều sẽ giàu có hơn người?

Dược sĩ vào giờ đẹp sẽ (từ 19 giờ đến 21 giờ) rất dễ giàu

Thầy hiếu một chuyên gia tướng số tử vi chia sẻ rằng đối với những người sinh vào giờ tuất là những người có tướng giàu có, đặc biệt là làm về lĩnh vực kinh doanh thì sẽ cực kỳ giàu có, tiền tiêu không hết. Đối với ngành dược thì là kinh doanh các sản phẩm về thuốc, dược phẩm, hay sản xuất và phân phối các loại thực phẩm chức năng… thì giàu có càng nhanh. Thầy hiếu đã từng xem tướng cho một dược sĩ tên Dương, anh là một sinh viên ưu tú của trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh đúng vào giờ tuất, thầy đã nói rằng a sinh vào giờ đẹp và có tướng mệnh may mắn nhất là kinh doanh về lĩnh vực mình đang làm, mở nhà thuốc sẽ cực kỳ đông khách làm đâu thắng đó.

Thầy Hiếu cho biết thêm Dược sĩ sinh vào giờ Tuất giờ này sẽ rất giàu, nhất là người tuổi Dần và Hợi thì càng hợp mệnh hợp tuổi nên đồng tiền kiếm được rất giá trị. Họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ kiến thức chuyên môn của mình.

 Dược sĩ sinh vào giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ) rất dễ giàu

Dược sĩ sinh vào giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ) rất dễ giàu

Giờ có sống phát lộc của Dược sĩ chính là giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ)

Đây là nhận định của nhiều chuyên gia về tướng số bởi vì những Dược sĩ sinh vào giờ này thường có nhiều năng lực, luôn cố gắng và phấn đấu hết mình cho công việc nên đạt được thành công hơn người. Chị Lan, một Dược sĩ, cũng là Giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng đến nhờ thầy xem về việc kinh doanh trong năm Đinh Dậu. Theo đó, việc làm ăn của người này rất thuận lợi, hầu hết đều có được nguồn tài lộc cực kỳ nhiều. Chỉ cần Dược sĩ biết nắm chắc thời cơ để đầu tư kinh doanh Nhà thuốc, thiết bị y tế cũng như Dược phẩm chất lượng thì sẽ trở thành đại gia trong phút chốc.

90% Dược sĩ sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ) có số vượng phát

90% Dược sĩ sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ) có số vượng phát

Những người sinh vào giờ Dậu  (từ 17 giờ đến 19 giờ) kiếm tiền cực dễ

Đây là những Dược sĩ dễ giàu nhất trong các giờ sinh, vì 95% trong số họ sẽ giàu có và đạt được nhiều thành tựu cao trên thực tế. Bởi việc kinh doanh nhà thuốc sẽ luôn thuận lợi, may mắn và suôn sẻ. Bởi trong tử vi thì giờ Dậu thời khắc tài lộc thịnh vượng nhất trong ngày nên sẽ đem đến cho chủ nhân nhiều tài lộc hơn cả. Cổ nhân có câu: “Kim thời xuất sinh vi Kim mệnh”  sinh giờ Kim cả đời tiền tài vàng bạc không thiếu, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur