Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đến bao giờ?

Có rất nhiều thí sinh quan tâm và muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM nhưng không biết thời gian nộp hồ sơ đăng ký kéo dài đến bao giờ.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM trong thời gian bao lâu?

Sở dĩ có nhiều người lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM trong thời buổi hiện nay, phần lớn là vì sau khi tốt nghiệp cử nhân các ngành khác đều rất khó để tìm được công việc phù hợp với chuyên môn. Thay vì sống trong tình trạng thất nghiệp, nhiều người đã lựa chọn cho mình một hướng đi khác đó là đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM với mong muốn sẽ thay đổi vận mệnh cuộc đời và dễ dàng tìm được một công việc đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM trong thời gian bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM trên phạm vi toàn quốc, đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là tất cả những người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học mà có các mốc đào tạo khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Hạn nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đến bao giờ?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017, trên phạm vi toàn quốc.

Do đó, những thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì đều có thể nộp hồ sơ đăng ký theo học tại Trường vào bất cứ khoảng thời gian nào mà bản thân cảm thấy phù hợp, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM thành nhiều đợt trong năm, hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là vào tháng 12/2017.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, các giấy tờ bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn bacsy.edu.vn