Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Hướng dẫn cách làm hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là trường đạt chuẩn Bộ Y tế, được nhiều thí sinh lựa chọn khi đam mê ngành Y Dược, cách nộp xét tuyển ra sao? Và hồ sơ gồm những gì?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đối tượng nào có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Đà Nẵng ?

Năm 2017, quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi thuận lợi cho các thí sinh mong muốn học ngành Y Dược. Các trường sẽ tự chủ động trong hình thức xét tuyển, có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau: thi tuyển, xét tuyển, kết hợp cả thi tuyển và xét tuyển. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng lựa chọn hình thức xét tuyển nhằm tạo điều kiện cho thí sinh không có nguyện vọng vào các Trường Đại học lớn trên cả nước.

Áp dụng đối tượng trên cả nước, thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia đều được tham gia xét tuyển vào 3 ngành hệ cao đẳng của trường gồm Cao đẳng Điều dưỡng, và Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược Đã Nẵng.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng như thế nào?

Bước 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website nhà trường để được hỗ trợ sớm nhất. Sau khi đăng ký xong, thí sinh sẽ được thấy cô tư vấn của trường điện thoại liên hệ, tư vấn về ngành nghề và hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ.

Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

(Lưu ý: Họ và tên, SĐT, Địa chỉ cần ghi chính xác. Địa chỉ phải đầy đủ bao gồm số nhà, thôn xóm, xã phường quận huyện tỉnh)

Bước 2: Chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chính quy năm 2017 . Tải về máy tính rồi in ra. 
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( Trường hợp thí sinh chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, nhưng đã có kết quả tốt nghiệp trên website của Bộ GD&ĐT, vẫn có thể nhập học và bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp sau)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ cấp 3. ( Nếu chưa có, sẽ bổ saung sau khi nhập học)
  • 04 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 6 tháng từ ngày nộp) phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • 02 Sơ yếu lý lịch ( Điền đầ đủ thông tin, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương, Sơ yếu lý lịch có thể mua tại hiệu sách, không nhất thiết phải theo mẫu nhà trường)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bước 3: Nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Nộp trực tiếp tại trường.

Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường

Bước 4: Nhận giấy báo nhập học và nhập học

Đối với thí sinh đủ yêu cầu xét tuyển của nhà trường là tốt nghiệp THPT. Sẽ nhận được giấy báo nhập học. Và nhập học theo đúng ngày ghi trong giấy báo.

Trường hợp thí sinh đã đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ rồi mà vẫn chưa nhận được giấy báo. Cần gọi lại nhà trường ngay để kiểm tra thông tin hồ sơ có bị thất lạc không.

Ngoài ra trường chúng tôi có đào tạo các hệ liên thông và văn bằng 2 như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Liên thông Cao đẳng điều dưỡng,…

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808

 

Nguồn: bacsy.edu.vn