Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Nhiều bạn muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không biết Hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Địa chỉ nộp ở đâu?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn trả lời câu hỏi sau:

Em có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017(Thí sinh Download tại đây: Download PĐKXT).
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 Bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (3×4) cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên lạc báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nhận bằng chính quy

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Theo tin tức Y tế, Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể lựa chọn phương thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuận lợi nhất để nhanh chóng nhập học trong số 3 phương thức sau:

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Nhà Trường. Đây là hình thức Nhà Trường khuyến khích thí sinh lựa chọn nếu có điều kiện thuận lợi.

– Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Website Nhà Trường. Đặc biệt, nếu thí sinh là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trước và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

– Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur.

Để hiểu rõ hơn và thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?