1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm giấy tờ gì?

Phải chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ như thế nào mới hoàn chỉnh để tham gia xét tuyển liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Địa chỉ liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì bạn nên tìm hiểu về những địa chỉ đào tạo chất lượng với chương đào tạo tiên tiến, có bệnh viện, nhà thuốc cho sinh viên vừa học vừa tiếp xúc với thực tế. Một trong những địa chỉ đó là Cao đẳng y dược TPHCM, với chặng đường phát triển 10 năm nhà trường đã khẳng định được thương hiệu của mình, được nhiều bạn thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có cơ hội được thực hành tiếp xúc với thực tế tại nhà thuốc và Bệnh viện riêng của nhà trường. Ngoài những giờ học lý thuyết sinh viên luôn được đào tạo kết hợp những giờ học thực hành, những buổi ngoại khóa để học hỏi kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức. Đó là một trong những thế mạnh của trường mà được rất nhiều thí sinh yêu thích.

Quy chế xét tuyển cao đẳng Dược 2018 hệ liên thông như thế nào?

Thực hiện theo chủ trương của Bộ Lao động TB&XH, các trường Cao đẳng, Trung cấp có thể tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh bằng các hình thức khác nhau: thi tuyển, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Theo đó các trường có thể quy định thời gian tuyển sinh một hoặc nhiều đợt tùy thuộc vào số nguyện vọng thực tế và chỉ tiêu của từng trường.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, với điều kiện xét tuyển cao đẳng dược năm 2018 là:

• Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong thời gian theo học.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký thi tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông gồm những gì?

Những thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
  • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn cư trú.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất). Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại của thí sinh để nhà trường có thể liên hệ khi cần thiết.

Trên đây là những giấy tờ quan trọng không thể thiếu khi thí sinh làm hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mà tin tức y tế đã tổng hợp được. Mọi thắc mắc thí sinh xin gửi về hòm thư của nhà trường theo địa chỉ của trường

Nguồn: bacsy.edu.vn