Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nắm chắc việc làm trong tầm tay

Tất cả sinh viên trung cấp đều mong muốn có việc làm ổn định với thu nhập khá khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

100% sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm ngay khi tốt nghiệp

100% sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm ngay khi tốt nghiệp

100% sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm ngay khi tốt nghiệp

Là một trong những trường trọng điểm đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng của cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm cung cấp một số lượng nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho toàn ngành. Sinh viên học tại trường hầu hết có việc làm sau khi tốt nghiệp và được các đối tác tuyển dụng của Trường đánh giá rất cao. Có thể nói đây là nơi lý tưởng dành cho sinh viên Trung cấp muốn học liên thông cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm được công việc tốt trong tương lai không xa. Học tại đây sinh viên không chỉ được rèn luyện về kiến thức mà còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, tay nghề trực tiếp từ các Điều dưỡng viên giỏi, các bác sĩ giỏi trong bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang. Hiện trên địa bàn Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên học và làm việc thực tế. Chính vì vậy, đây là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp nhất cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký học. Ngoài ra Trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Dược đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chuẩn của trường

Để trở thành sinh viên của Trường thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách thức nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể đến nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến tại Website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần phải đi lại vất vả, sau khi đăng ký xong sẽ có cán bộ tuyển sinh của trường gọi điện xác nhận và thí sinh bổ sung hồ sơ khi nhập học.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895

 Nguồn: Bacsy.edu.vn