Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 có đắt không?

Em đang có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng băn khoăn không biết học phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 với học phí phù hợp

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 với học phí phù hợp

Với chất lượng đào tạo vượt trội cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những sự lựa chọn hàng đầu được nhiều bạn trẻ tin tưởng và đăng ký theo học. Với mục tiêu đặt sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng Giảng viên và đổi mới hệ thống giáo trình. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 tại Trường sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất với mức học phí phải chăng cùng nhiều chính sách miễn giảm học phí dành cho những đối tượng được ưu tiên cụ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành học cũng như hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể truy cập vào Website của trường tại địa chỉ: http://caodangyduoctphcm.com.vn/

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp. Bên cạnh đó Nhà trường cũng liên tục mở các lớp mới và tiến hành tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, các lớp Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đáp ứng những điều kiện kể trên là đã nắm chắc trong tay tấm vé trở thành sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2018 có đắt không?

Thông báo chính thức mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thông báo chính thức mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Do tính chất đặc thù và tầm quan trọng của ngành đào tạo Y Dược đối với lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nên mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 thường cao hơn so với mặt bằng chung mức học phí các khối ngành không thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khác. Điều này cũng được coi là đương nhiên bởi vì đặc thù của ngành cần cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ việc học. Những hóa chất thí nghiệm, các loại dược phẩm cần phải đạt chuẩn và là một trong những loại tốt nhất để những tiết thực hành được diễn ra một cách tốt nhất.

Theo chuyên mục Tin tức Y tế, học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 của Trường hiện đang được ấn định ở mức 940.000 đồng/tháng. Với tính chất quan trọng của ngành thì mức học phí này được coi là hợp lý và phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người dân. Đặc biệt để giảm thiểu áp lực tài chính cho sinh viên và gia đình, Nhà trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ và chính sách ưu đãi như: Miễn giảm học phí, trao tặng học bổng, hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng,… Sinh viên bớt đi gánh nặng kinh tế có thể chuyên tâm theo đuổi sự nghiệp học hành, nâng cao kiến thức kỹ năng và bản thân để sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm tốt hơn, rộng mở hơn.

Những giấy tờ cần thiết trong Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 theo mẫu của Nhà trường. 
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 vui lòng gửi về Ban Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: bacsy.edu.vn