Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hồ sơ đăng ký nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM trong năm 2018 cần chuẩn bị cho bản thân đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ xét tuyển mà nhà trường đã quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Lựa chọn thông minh khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo Tin tức Y tế, Ngành Điều dưỡng ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế nói riêng và các ngành nghề Xã hội nói chung. Điều dưỡng là ngành hoạt động chung của toàn ngành Y tế có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng và quan trọng, người Điều dưỡng viên có vai trò rất lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của toàn xã hội. Trước nhu cầu cần được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao thì ngành Điều dưỡng cần phải khẳng định được tầm quan trọng và vị trí của mình.

Nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng hiện nay không chỉ tạo nên áp lực mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Chính vì thế mà lựa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính là lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học. Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh cũng như căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bên cạnh đó thí sinh nhập học tại trường còn cần phải đảm bảo bản thân đáp ứng được 2 điều kiện  do nhà trường quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt và ổn định để học tập tại trường cũng như ra trường có thể làm được công việc áp lực ngành Y cao.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, quá khứ không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Thí sinh sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm đây cũng là khoảng thời gian cần thiết để các thí sinh học Cao đẳng Dược tại Trường trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Đây là khoảng thời gian sẽ giúp các em trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện liên kết với nhà Trường để có cái nhìn thực tế nhất với nghề mà mình theo đuổi, đảm bảo vững vàng kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm theo luật định.

Hồ sơ đăng ký nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu theo học của đông đảo giới trẻ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn đào tạo các ngành khác với điều kiện xét tuyển tương tự như Cao đẳng Điều dưỡng như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… thí sinh có thể căn cứ vào đam mê sở thích của mình để lựa chọn ngành nghề theo học cho phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, nuôi dưỡng ước mơ trở thành Điều dưỡng viên ưu tú trong tương lai và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • 02 sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với những bạn thí sinh vừa hoàn thành Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • 02 bản photo đã công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 01 bản sao đã công chứng giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh có).
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.