Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đối với những thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM cần chú ý chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và đầy đủ như sau.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng nhất hiện nay tuyển sinh liên thông với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Với thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định hiện hành là 1,3 năm. Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để duy trì công việc hiện tại, đảm bảo cuộc sống và hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì ?

Theo quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất, nhằm giúp cho các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược có cơ hội học liên thông, người học phải đáp ứng được điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược.

Những thí sinh có nhu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM cần phải đáp ứng được điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo tin tức y tế, các bạn thí sinh sau khi đáp ứng được những điều kiện mà nhà trường đã đưa ra cho thể chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Truong Cao dang Duoc Sai Gon năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh sau khi nắm rõ thông tin về bộ hồ sơ hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và nộp về cho nhà trường.

Nguồn bacsy.edu.vn