Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện để có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là gì? Hồ sơ cần chuẩn bị như thế nào là câu hỏi chúng tôi thường nhận được. Sau đây là giải đáp của Ban tuyển sinh.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Điều dưỡng được biết tới là một trong nhiều ngành được quan tâm bởi khá nhiều các bạn trẻ tuy nhiên đội ngũ Điều dưỡng viên còn quá ít và chất lượng. Vì vậy Nhà nước đã quan tâm rất nhiều tới ngành này. Mặc dù là trọng trách rất lớn tuy nhiên điều này lại mở ra những cơ hội tốt cho các bạn sinh viên của ngành. Chính những áp lực như vậy càng cần các Điều dưỡng viên tương lai phải nỗ lực hết mình để có thể mở rộng được cơ hội nghề nghiệp của mình.

Nhân lực của ngành đang được tăng cường nhanh chóng, nhiều bệnh viện cơ sở y tế đang tìm thêm nhân lực điều dưỡng chất lượng. Tuy nhiên lượng sinh viên Điều dưỡng ra trường lại số ít không đáp ứng đủ về chất lượng. CHính vì điều này khiến việc đào tạo Điều dưỡng viên ngày càng trở nên quan trọng. Việc lựa chọn một môi trường để đào tào phù hợp là cần thiết cho các bạn học sinh khi đã có ý định tham gia vào nghề.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để giải quyết vấn đề này, Trường Cao đảng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM giúp người học có thêm nhiều sự lựa chọn cho con đưởng trở thành Điều dưỡng viên của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là gì?

Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT ( nếu đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018)
  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Lý lịch rõ ràng trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phạm vi xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc vùng miền. Do vậy thí sinh nào đạt được những điều kiện nêu trên đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM. Điều kiện xét tuyển trên cũng được áp dụng đối với các ngành Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP.HCM

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo của Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm. Đây là một khoảng thời gian vừa đủ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các bạn có thể thực ta[pạ và học lý thuyết, vững vàng trong quá trình học để thực hành một cách dễ dàng hơn.

Nhà trường ngoài việc dạy lý thuyết còn kết hợp thực hành chiếm tới 60 % chính điều này là điểm đặc biệt của nhà trường so với các đơn vị đào tọa khác hiện nay. Đặc điểm này sẽ khiến các bạn sinh viên có thể tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại TP HCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại TP HCM

Sinh viên sẽ nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… ngay sau khi ra trường hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn nghề nghiệp. Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào 2 ngày cuối tuần cho những đối tượng có nhu cầu học tập.

Ngoài việc đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và một số chuyên nghành khác giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn thêm hướng đi và ngành học cho phù hợp.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bằng 2 cách sau:

Cách 1: Thí sinh gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của Trường cũng như nghe tư vấn về ngành nghề để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất.