Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần hồ sơ như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chú ý đến thông tin mới nhất về bộ hồ sơ xét tuyển trong năm 2018 để không bỏ lỡ cơ hội học tập cho bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh cần đảm bảo được những yêu cầu chung của Bộ cũng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra. Do vậy, đến năm 2018 thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện xét tuyển cơ bản như:

 • Thí sinh muốn đăng ký học ít nhất phải có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân tốt, có hạnh kiểm và đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trên đây là điều kiện xét tuyển cơ bản đối với những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, điều kiện này được áp dụng trên cả nước, không phân biệt tôn giáo hay vùng miền vùng miền vì thế khi đủ điều kiện thí sinh gửi hồ sơ về nhà trường trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, sau khi kết thúc quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, từ đó bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một công việc ở những cơ sở Y tế phù hợp.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được rút gọn hơn thời gian đào tạo hệ chính quy, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh theo học, vừa tiết kiệm được thời gian lẫn kinh phí học tập. Theo thông tin chính thức từ trang Tin tức Y tế cho biết thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được phân chia theo 2 dạng đối tượng học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với những đối tượng thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Thời gian này áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kế toán, Du lịch…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần giấy tờ gì?

Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh trong suốt thời gian học tập tại trường. Một bộ hồ sơ gồm có những loại giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) phía sau ảnh ghi rõ thông tin thí sinh.
 • 01 chứng minh thư nhân dân bản sao đã công chứng.
 • 01 Bản sao đã qua công chứng giấy khai sinh.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: bacsy.edu.vn