Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cập nhật hồ sơ mới nhất Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm tránh những sai xót và được thuận lợi hơn trong quá trình làm thủ tục xét tuyển ngành Điều dưỡng, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật hồ sơ mới nhất tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Sau khi vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, bất kỳ thí sinh có mong muốn học Cao đẳng, Đại học phần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh theo đúng quy định là điều bắt buộc. Đối với những thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngoại lệ, thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo quy đinh nhà trường nếu có nguyện vọng học tại đây.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đã sẵn sàn cho mùa tuyển sinh năm 2018, với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị y tế cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, giàu kinh nghiệm chuyên môn tốt nghiệp từ các trường đại học, có nhiều năm làm việc tại bệnh viện, giảng dạy chính là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua.

Thực hiện chỉ tiêu cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Thời gian đào tạo sẽ là 03 năm. Tất cả thông tin về chương trình học sẽ được Nhà trường giới thiệu khi thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 không khác biệt nhiêu so với năm 2017. Thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đây là những giấy tờ giúp các thí sinh thể hiện được nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và căn cứ theo những giấy tờ này mà Nhà trường biết được bạn có nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường hay không. Nếu thí sinh đảm bảo được những điều kiện đưa ra thì bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Nguồn: bacsy.edu.vn