Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học ngành Dược có khó không và cơ hội việc làm

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành có điểm đầu vào cao nhất hiện nay, vậy học ngành Dược có khó không và cơ hội việc làm như thế nào?

Học ngành Dược có khó không và cơ hội việc làm

Học ngành Dược có khó không và cơ hội việc làm

Học ngành Dược có khó không?

Khi nói đến Dược sĩ người ta thường chỉ nghĩ đến công việc của họ là bốc thuốc. Đó cũng là một suy nghĩ đúng nhưng vẫn chưa đủ để nói đến công việc của những người ngành Dược. Bởi vì ngoài bốc thuốc ra các Dược sĩ cũng đóng góp một phần trong quá trình quản lý, theo dõi bệnh tật và theo dõi việc điều trị dùng thuốc của bệnh nhân tại các cơ sở y tế. Các tố chất một dược sĩ nên có đó chính là sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong quá trình làm việc bởi sai một li đi một dặm làm ảnh hưởng đến tiến triển sức khỏe của người bệnh.

Nhưng vẫn còn rất nhiều bạn đang lo lắng và phân vân liệu học ngành Dược có khó không?, có phù hợp với mình không? Là một trường chuyên đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, các giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra lời khuyên cho các bạn: đối với một Dược sĩ không yêu cầu phải thông minh vượt trội, bạn chỉ cần có sự kiên trì, cẩn trọng và tỉ mỉ. Đặc biệt, nếu bạn có tâm huyết với nghề thì tương lai bạn sẽ trở thành một dược sĩ giỏi. Vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường hãy không ngừng rèn luyện, trau dồi chuyên môn, khéo léo giao tiếp để tạo thiện cảm với người bệnh.

Cơ hội việc làm mở rộng từ ngành Dược sĩ

Nguồn nhân lực Dược sĩ có chuyên môn cao hiện nay đang thiếu hụt, vì vậy ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường chăm chỉ học tập, rèn luyện kỹ năng chuyên môn thành thạo thì cơ hội việc làm khi ra trường là rất lớn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường, với những kỹ năng, kiến thức về Y Dược có thể tự tin làm các công việc như: Trình dược viên, nhân viên kiểm tra chất lượng thuốc, nhân viên bào chế, giảng viên tại các trường cao đẳng trung cấp,…

Học ngành Dược ở đâu tốt nhất?

Học ngành Dược có khó không và cơ hội việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Năm 2018, các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 có phần gợi mở hơn rất nhiều, chính điều này đã tạo điều kiện cho những bạn trẻ yêu thích, có niềm đam mê với ngành Dược có thể đăng ký học mà không cần lo lắng về điểm xét tuyển đầu vào.

Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng phải kể tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình đào tạo chuyên sâu “Đào tạo theo mô hình Viện- Trường” giúp sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn thành thạo tay nghề, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Thí sinh đạt tốt nghiệp THPT
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Thí sinh không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Hi vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn có nền tảng và quyết định đúng đắn trong kỳ tuyển sinh sắp tới. Từ đó có được động lực theo đuổi niềm đam mê của mình.

Để tham gia xét tuyển hoặc biết thêm các thông tin có liên quan đến điểm chuẩn Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018,… bạn vui lòng liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: bacsy.edu.vn