Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Rút ngắn thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược không chỉ dễ dàng trong quy định về điều kiện mà thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cũng được rút ngắn. Do đó, thí sinh có nhiều thuận lời trong việc học liên thông Cao đẳng Dược 2018.

Học liên thông đang là lựa chọn phổ biến hiện nay

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo Thông tư quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đến năm 2021 tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ ngành Dược có trình độ Trung cấp để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Do đó Liên thông Cao đẳng Dược là điều bắt buộc để những Dược sĩ tương lai có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của bản thân cũng như mở ra cơ hội học tập mới để có nhiều hơn những kiến thức về chuyên ngành.

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình thi tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi học phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Bên cạnh đó với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau sẽ có mức thời gian học tập khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 15 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 18 tháng được áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Dược.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM và đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế, đủ điều kiện mở Quầy thuốc, Đại lý Thuốc cho công ty Dược phẩm, đứng quầy bán thuốc…với thu nhập ổn định hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Y Dược để hoàn thiện và nâng cao kiến thức của mình.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Để đảm bảo được mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp trong tay, thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Với cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc truyển lửa cho những thế hệ tương lai,… Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM xứng đáng là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho mọi người.

Với tôn chỉ cung cấp nguồn nhân lực Y Dược chất lượng, trình độ cao,  chuyên môn giỏi, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  là địa chỉ thí sinh không thể bỏ qua. Hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, hàng năm cũng ứng ra cả nước hàng ngàn Dược sĩ trình độ cao, chuyên môn giỏi, được các nhà tuyển dụng tin tưởng giao trọng trách quan trọng trong bộ máy tại bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc,…

Thời gian học vào thứ bảy, chủ nhật, tạo điều kiện tối đa cho các đối tượng đi làm, không có thời gian để học trong giờ hành chính.

Học liên thông Cao đẳng Dược vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần tại TPHCM

Hồ sơ nhập học gồm những gì?

Như chuyên mục Tin tức Y Tế đã đưa tin, hí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược hệ liên thông cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

Photo công chứng 02 bản bằng và bảng điểm Trung cấp ngành Dược hoặc bằng

02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3

01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng (đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp khác ngành Điều dưỡng)

02 Sơ yếu lý lịch (có bán tại tất cả các hiệu sách trên toàn quốc) có dấu xác nhận của cơ quan địa phương

01 Bản sao giấy khai sinh

04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

Địa chỉ nộp hồ sơ thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: https://bacsy.edu.vn tổng hợp