Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM: Khởi nguồn tiến bước tương lai

Lựa chọn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hứa hẹn môi trường học tập năng động bên cạnh cơ hội về một tương lai tươi sáng nhờ nền tảng vững vàng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM hứa hẹn tương lai rộng mở

Cao đẳng Dược TPHCM hứa hẹn tương lai rộng mở

Thực tế việc chọn trường chất lượng, chọn ngành tiềm năng không phải là chuyện đơn giản với bất kỳ ai, nhất là đối với những bạn trẻ đang chuẩn bị cho mình hành trang bước vào môi trường học tập mới như sĩ tử 2k hiện tại. Do đó sự tư vấn từ gia đình, những anh/chị đi trước và đặc biệt từ các chuyên gia Giáo dục tuyển sinh, thầy cô là yếu tố quan trọng giúp các em định hướng được tương lai tốt hơn.

Hiện lĩnh vực Y Dược đang được đông đảo giới trẻ quan tâm và được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển hiện nay. Do đó mà các địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Đại học Y Dược luôn là từ khóa được các bạn trẻ tìm kiếm nhằm lựa chọn cho mình ngôi trường học tập tốt nhất. Tuy nhiên sự cạnh tranh khốc liệt của ngành này cũng vô cùng lớn khi tỷ lệ chọi tại các trường Đại học Y Dược vô cùng lớn và những thí sinh có học lực trung bình hay khá đều khó có cơ hội. Thậm chí nhiều bạn cố vào được Đại học để rồi giấc mở trở thành Dược sĩ bị dở dang.

Chính vì thế thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018  đang mở ra cơ hội cho các bạn trẻ đam mê, yêu thích, quyết tâm theo đuổi giấc mơ Ngành Y Dược và trở thành điểm tựa để các sinh viên vững bước tương lai.

Ngành công nghiệp Dược Việt Nam tăng trưởng: Cơ hội việc làm cho các Dược sĩ

Theo VIRAC, ngành Dược Việt Nam trong giai đoạn 2010 – 2016 giữ tốc độ tăng trưởng hằng năm cao nhất châu Á với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) đạt 19,7%. So với năm 2009, chi tiêu y tế bình quân đầu người/năm đã tăng hơn 20 USD trong năm 2016. Những thành tựu mà ngành Dược Việt Nam đạt được còn thể hiện ở việc hầu hết các cổ phiếu dược, bao gồm cả công ty sản xuất và phân phối, đều tăng giá và giữ ở mức ổn định về doanh thu và lợi nhuận. Đây là con số đáng mừng và là cơ hội để những thí sinh có mong muốn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn yên tâm về con đường mình đang chọn.

Mặt khác sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, những Dược sĩ tương lai có thể làm việc tại nhiều môi trường khác nhau với những công việc khác nhau phụ thuộc vào khả năng và sơ thích của mỗi người như: Dược sĩ tại các Nhà thuốc, bệnh viện; Kiểm nghiệm viên tại các trụ sở nghiên cứu; Trình Dược viên tại các công ty Dược phẩm, làm viện ở các trung tâm tư vấn cẩm nang sức khỏe,  hoạt động trong lĩnh vực tin tức Y tế….Theo đó việc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược là hoàn toàn đúng đắn đối với những thí sinh có mong muốn học tập và phát triển tương lai từ chính ngành nghề này.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ra thông báo tuyển sinh và nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển trực tuyến với nhiều cơ hội

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM trực tuyến là một hình thức đăng ký được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM  sử dụng trên hệ thống trang web của Nhà trường. Để thực hiện thí sinh cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng internet để tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link địa chỉ trang web chính thức của Nhà trường: http://caodangytetphcm.edu.vn/

Bước 2: Khi nhấn vào trang web của Nhà trường thí sinh hãy nhấp vào đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến >> Đăng ký trực tuyến.

Bước 3: Giao diện đăng ký trực tuyến sẽ hiện ra ngay sao đó, thí sinh phải điền đầy đủ thông tin cần thiết mà Nhà trường yêu cầu. (Họ tên, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Điện thoại, Trình độ học vấn, Chọn bậc học, Chọn ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm). Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thí sinh nhấp vào “Click vào đây để đăng ký học”.

Giao diện màn hình

Sau khi bạn hoàn thành việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM trực tuyến thì Nhà trường sẽ lưu lại lại thông tin mà bạn đã đăng ký sau đó xác nhận để gửi giấy báo nhập học. Khi nhập học thí sinh mang đầy đủ hồ sơ gốc để Nhà trường đối chiếu.

Những thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018 có thể đăng ký trước rồi hoàn thiện hồ sơ sau khi đã có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.