Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng đang dần trở thành xu hướng của giới trẻ

Với tính chất công việc ổn định, cơ hội phát triển tốt với mức thu nhập hấp dẫn thì hiện nay ngành Điều dưỡng đang là một ngành nghề rất ” hot ” và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học.

Vì sao xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng trở thành xu hướng?

Vì sao xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng trở thành xu hướng?

Vì sao việc lựa chọn theo học Cao đẳng điều dưỡng trở thành xu hướng?

Điều dưỡng hiện nay đang là bộ phận độc lập với hệ thống Y tế tại Việt nam với vai trò hỗ trợ bác sĩ chăm sóc người bệnh giúp người bệnh có kết quả hồi phục tốt nhất. Theo ước tính thì trung bình 1 bác sĩ cần phải có 5 Điều dưỡng viên để giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhưng trên thực tế thì số lượng điều dưỡng viên tại các bệnh viện vẫn còn ở mức hạn chế về cả số lượng lẫn chất lượng và chính vì vậy mà việc đòi hỏi nguồn nhân lực đông đảo để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Nhận thức được nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng yêu cầu xét tuyển trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2016.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn bacsy.edu.vn