Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2017

Để thuận tiện và nhanh chóng cho thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép đăng kí Xét tuyển với hình thức trực tuyến.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Mọi thí sinh đã có bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017), đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận Hồ sơ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đăng ký xét tuyển cho thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường. Các thức đăng ký như sau:

• Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực theo địa chỉ sau: >> Link đăng kí trực tuyến
  • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố); Lựa chọn đăng ký, Trường THPT đã học, Điểm Trung bình học bạ THPT lớp 12, Hạnh kiểm lớp 12, Năm tốt nghiệp THPT, Câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn.
  • Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý:

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học. Do đó thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình, tránh thất lạc đáng tiếc.

Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo  của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.

Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Thí sinh có thể Xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức như trên.

Thời gian đăng ký trực tuyến và nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có nguyện vọng học Dược sĩ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển và hoàn thiện Hồ sơ nhập học bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2017.

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký xét tuyển và thủ tục nhập học, thí sinh Có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn : Tin tức Y tế