Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp mở ra bước đường tương lai

Tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường rất phổ biến, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước đi đúng đắn giải thoát khỏi vấn nạn nghề nghiệp hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Lối đi nào sẽ giải quyết bài toán thất thất nghiệp nhanh nhất?

Vì thấy những ngành “hot” của 10 năm về trước như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Công thương…mang lại những cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn nên nhiều nhiều người đã đổ xô nhau theo học các ngành nghề này để rồi khi học xong thì các ngành này cũng đã đủ nguồn nhân lực để phát triển và những sinh viên mới chưa có kinh nghiệm rơi vào tình trạng thất nghiệp hàng loạt.

Theo tin tức Y tế, Vấn nạn thất nghiệp trong vài năm trở lại đây đã trở thành bài toán khiến các nhà chức trách phải đau đầu suy nghĩ để sớm tìm ra phương án giải quyết dễ dàng. Xét trên tình hình thực tế hiện nay, trong khi các ngành khác đã đủ nhân lực thì chỉ có ngành Y Dược là rơi vào tình trạng mất cân bằng, cung không đủ cầu, nguồn nhân lực không đủ để phục vụ cho nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, lối đi để giải quyết bài toán thất nghiệp nhanh nhất chính là theo học các ngành Y Dược, với những người đã tốt nghiệp các ngành nghề khác thì có thể chuyển đổi ngành nghề bằng cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực ngành Dược thì năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà Nhà Trường sẽ có các mốc đào tạo khác nhau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính, Kế toán,  Ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Dược.

Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề cần thiết để có thể bắt nhịp ngay với công việc sau khi ra Trường. Sau khi kết thúc quá trình học tập, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học Dược nếu đáp ứng được các điều kiện mà Quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng có công chứng.
  • Giấy khai sinh photo công chứng + chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ thời gian học 18 - 20 tháng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ thời gian học 18 – 20 tháng

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giải quyết bài toán thất nghiệp khi ra Trường