Cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến như thế nào?

Những thí sinh ở xa không thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trực tiếp thì có thể sử dụng phương thức xét tuyển trực tuyến một cách dễ dàng.

Hình thức đăng kí trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo tin tức Y tế, Mới đây văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận được được một bức thư của bạn Linh Nguyễn (Cao Bằng) có nội dung câu hỏi như sau: Em chào thầy cô ạ, Em vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia nhưng em không tự tin vào bài làm của mình. Sau khi tìm hiểu thông tin của nhà trường em có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường nhưng vì nhà em quá xa nên em không thể xuống Hà Nội để nộp hồ sơ trực tiếp được. Nộp qua đường bưu điện thì em không yên tâm vì lo sợ giấy tờ của em có thể bị thất lạc. Vậy thầy cô cho em hỏi trường mình có hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến không ạ. Nếu có thì mong thầy cô hướng dẫn chi tiết giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức trực tuyến hay không?

Bạn Linh Nguyễn thân mến, lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trường. Để giúp bạn cũng như các bạn thí sinh khác có cùng chung thắc mắc, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh xin được trả lời câu hỏi của em như sau.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh ngành Điều dưỡng với hình thức hết sức đơn giản đó là nhà trường tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Nếu yêu thích ngành này và đã đủ điều kiện các bạn thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về trường theo một trong ba cách:

– Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

– Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách truy cập vào link đăng ký xét tuyển trực tuyến của nhà trường và làm theo hướng dẫn.

Như vậy, bạn Linh Nguyễn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trực tuyến về nhà trường nếu bạn không thể nộp trực tiếp hoặc sợ thất lạc hồ sơ khi nộp qua đường bưu điện. Để có thể đăng ký bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn vui lòng truy cập vào đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến của nhà trường (đăng ký trực tuyến). Khi đó trang thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hiện ra.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin có trong trang thông tin đăng ký tuyển sinh. Ví dụ

• Họ và tên: Nguyễn Văn A
  • Ngày – tháng – năm sinh: 20/08/1999
  • Email: xxx@gmail.com
  • Số điện thoại: 090xxxxxxx
  • Thông tin thí sinh
  • Thôn xóm/ số nhà: Nhân Hiền
  • Xã/Phường: Văn Phú
  • Quận/ Huyện: Thường Tín
  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Trình độ học vấn hiện tại: Tốt nghiệp THPT 2017
  • Chọn bậc học: Cao đẳng
  • Chọn ngành Xét tuyển: Cao đẳng Điều dưỡng

Câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn: Nếu bạn có câu hỏi hoặc ý kiến thắc mắc gì hãy nhập câu hỏi

Thí sinh xét tuyển lưu ý điền đầy đủ các thông tin có dấu * ở trên, sau đó nhấn vào nút “click vào đây để đăng ký học” là đã ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG. Nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin và gửi thông báo để thí sinh có thể biết thủ tục nhập học.

Sau khi tổng hợp hồ sơ nhà trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển lên website của nhà trường và gửi giấy báo trúng tuyển cho từng thí sinh qua đường bưu điện. Vì vậy để biết được mình có nằm trong danh sách trúng tuyển của nhà trường hay không bạn hãy thường xuyên truy cập website của nhà trường để cập nhật thông tin nhé.

cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466.895.895

Nguồn: Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức trực tuyến không?