Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm có được tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh đã gửi câu hỏi về trường. Đại diện ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học VB 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm hệ học văn bằng 2: Hệ văn bằng 2 Cao đẳng là hệ đào tạo dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành trong hệ thông giáo dục Việt Nam. Vì vậy để tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường thí sinh phải đáp ứng điều kiện là bạn phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Do đó các bạn thí sinh thuộc trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học các bạn hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hệ đào tạo là chính quy 02 năm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy hệ 02 năm thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định Bộ LĐTB&XH. Giá trị của bằng cấp có hiệu lực trên cả nước thí sinh có thể dùng để tham gia công tác tại các cơ sở y tế, bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ CQ 2 năm vào các ngày cuối tuần, lịch học giúp các bạn sinh viên có thể sắp xếp công việc cá nhân và tham gia học thuận tiện.

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm với hồ sơ như thế nào

Như đã trình bày ở trên các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm y học và muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm, bạn cần nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm
  • Bảng điểm Trung cấp tương ứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Ảnh 3×4 và Ảnh 4×6.
  • Giấy khai sinh.
  • CMND.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Các giấy tờ trên thí sinh cần chuẩn bị với số lượng là 02 bản và tất cả đều là bản sao công chứng. Hiện nay nhà trường vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển nếu  thí sinh muốn tham gia xét tuyển vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh  ĐT: 02862956295 – 0962956295

Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, phường An Lạc, quận Bình Tân ĐT: 0799913913 – 0788913913