Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hiện nay có rất nhiều thí sinh học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng.Cùng tìm hiểu thông tin Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều dưỡng viên giữ vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên luôn ở vào tình trạng thiếu hụt lẫn về số lượng lẫn chất lượng.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chất lượng. Tham gia học tập tại trường, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, giúp thí sinh tiếp xúc với lâm sàng nhiều hơn. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, giúp sinh viên trở Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu nhà tuyển dụng.

Trước nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày càng nhiều của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hệ vừa làm vừa học tại TPHCM năm 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Theo đó điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó là:

• Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục Việt Nan
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, lý lịch cá nhân rõ ràng.
  • Đủ sức khỏe để theo học

Thí sinh sẽ trải qua khoảng thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng vào các thứ 7 và chủ nhật. Giờ học cực kì thuận lợi giúp thí sinh vừa theo học lại không bỏ lỡ công việc hiện tại của bản thân.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ khi tham gia xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 4×6.
  • Giấy khai sinh.
  • CMND.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • phong bì ghi rõ Họ và tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh.

Tất cả giấy tờ trên đều là bản sao có công chứng và số lượng là 02 bản.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liện hệ về địa chỉ

Trường CĐ Y Dược Pasteur TPHCM

• 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TPHCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913