Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Mức học phí của Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh là bao nhiêu

Mức học phí tại Cao đẳng Dược HCM là bao nhiêu đang là chủ đề quan tâm hang đầu của các em học sinh khi chuẩn bị bước vào giai đoạn thi Cao đẳng Đại Học.

Học phí cao đẳng Dược năm 2018

Học phí cao đẳng Dược năm 2018

Để giúp các thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM có thể nắm bắt được mức học phí của nhà trường trong năm 2018, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin cung cấp mức học phí ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy trong năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những ngôi trường đào tạo khối ngành Y Dược được thí sinh cũng như phụ huynh và bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Năm 2018 nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh yêu thích ngành Y có thể theo đuổi đam mê của bản thân, mà không cần trải qua những kì thi đầy áp lực, Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh 3 ngành mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi, tuy nhiên thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện do nhà trường quy định như sau:

Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc văn hóa cấp 2.

Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo thời gian học tập tại trường.

Thí sinh là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy những thí sinh yêu thích ngành Dược chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí đơn giản như trên là đã có thể trở thành một tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018. Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM  là 3 năm, sau khi hoàn thành thời gian học sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết về chuyên ngành để có thể đảm bảo làm tốt công tác của mình sau khi đã tốt nghiệp ra trường và đi làm.

Mức học phí năm 2018 của Cao đẳng Dược Pasteur

Mức học phí năm 2018 của Cao đẳng Dược Pasteur

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Năm học mới 2017 Nhà Trường thực hiện nhiều cải tiến về các mặt cơ sở vật chất cùng những thiết bị thực hành được đổi mới, tạo môi trường học tập thật thoải mái cho sinh viên. Chương trình giảng dạy được thiết kế với việc tăng giờ học thực hành lên và giảm giờ lý thuyết nhằm cho các em có nhiều thời gian để rèn luyện sau giờ học, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn đến từ những trường Đại học nổi tiếng, luôn nhiệt tình hướng dẫn và giảng giải cho sinh viên mỗi khi có thắc mắc. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 được nhà Trường được quy định là 800.000 /tháng. So với mặt bằng chung của xã hội cũng như ngành nghề, mức học phí của Cao đẳng Y Dược TPHCM được xem khá rẻ và phù hợp với điều kiện của các thí sinh có thể tham gia học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những thí sinh có mong muốn đăng ký học tập Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 tại hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định của nhà trường bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Dược tuyển sinh tại Hồ Chí Minh năm 2018

Cao đẳng Dược tuyển sinh tại Hồ Chí Minh năm 2018

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156