Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội tốt để giúp các học viên có thể nâng cao trình độ học vấn và tay nghề của bản thân cũng như tạo cho mình thêm những cơ hội việc làm ở những cơ sở y tế có chất lượng cao.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hãy chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 và được Bộ Y Tế cũng Bộ LĐTB&XH quyết định cấp phép cho mở cơ sở đào tạo, trường là một địa chỉ đào tạo về ngành Y Dược nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như trường là một số ít trong các trường đào tạo về ngành Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội rèn luyện tay nghề cũng như tích lũy được kiến thức từ thực tiễn để có thể phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân một cách tốt hơn. Ngay từ khi thành lập, Trường đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo quá trình học tập nghiên cứu của sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng nhận được sự đón nhận, theo học của đông đảo các bạn trẻ, vươn lên trở thành ngôi trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở có quy mô đào tạo trên khắp cả nước, là địa chỉ có sự quy tụ của nhiều giảng viên  ưu tú trên toàn quốc, với chương trình đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, đạt chuẩn Bộ Y tế nên chắc chắn sẽ hứa hẹn mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất, đảm bảo sau khi ra Trường có đầy đủ chuyên môn, kiến thức và kỹ năng tay nghề để có việc làm ngay và làm được việc.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu tại Hà Nội?

Những thông tin về vấn đề liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH mới ban hành, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tham gia học liên thông cần phải tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác nhau nhưng thuộc trong nhóm ngành sức khỏe, hạnh kiểm đạo đức đạt từ khá trở lên, có sức khỏe tốt để có thể phục vụ tốt cho quá trình học tập, trường tuyển sinh với phạm vi toàn quốc.

Có một điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay chính là cho phép thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành, tức là có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mà có thể là các ngành nghề khác như (Trung cấp vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa…) chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và nếu muốn thì có thể đăng ký liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các ngành (Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Dược, Kỹ thuật hình ảnh Y học…)bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn bacsy.edu.vn