Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn học liên thông lên Cao đẳng để được đi xuất khẩu lao động tại Đức nhưng không ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng để theo học.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đi Đức làm việc?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đi Đức làm việc?

Đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng tại đức là một cơ hội vàng dành cho những Điều dưỡng viên tại Việt Nam, khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với mức lương cực khủng. Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội đi xuất khẩu lao động tại Đức,hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài những lớp đào tạo Điều dưỡng hệ chính quy, trong năm 2017 Nhà trường còn mở các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể nâng cao giá trị bằng cấp sang lĩnh vực ngành Điều dưỡng.

Cơ hội mới khi đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng tại Đức

Theo như thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thì hiện nay, Cộng hòa liên bang Đức đã hợp tác với Cục quản lý lao động ngoài nước Việt Nam với mong muốn tiếp nhận các ứng viên điều dưỡng của Việt Nam sang học tập và làm việc tại nước bạn. Mở ra cơ hội lớn cho người lao động Việt Nam khi mong muốn làm việc với mức lương cao, công việc ổn định, môi trường làm việc hiện đại. Tuy nhiên, ứng  viên cũng phải đáp ứng được quy định trong việc tuyển dụng và điều đầu tiên đó là phải có được bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được làm việc tại Đức

Các thí sinh ngành Điều dưỡng ứng tuyển sang Đức làm việc thì ngoài điều kiện cần phải có đó chính là trình độ tiếng Đức theo cấp độ A1, A2, B1, B2 thì các ứng viên cũng cần phải chuẩn bị cho mình thật tốt về những kiến thức chuyên môn để có thể đáp ứng được tốt những yêu cầu công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra. Để có thể xuất khẩu lao động thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong năm nay, Nhà trường tổ chức đào tạo với điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được liên thông lên hệ Cao đẳng.
  • Những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (không phải Trung cấp Điều dưỡng) thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đào tạo trong vòng 3 tháng).

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian hoàn thành chương trình học là 1,3 năm. Khi học tập ở đây thí sinh sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng, được các giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó Nhà trường cũng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Thí sinh học tập tại đây còn có cơ hội thực tập trực tiếp tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu theo quy định.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hãy gửi về:

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn bacsy.edu.vn