Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội.

Thông tin Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đáp ứng tiêu chí đào tạo trong vấn đề dạy và học, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành để đáp ứng nhu cầu đặt ra của xã hội và các nhà tuyển dụng.

Vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng của ngành Điều dưỡng

Theo tin tức Y tế, Điều dưỡng là một ngành có tiềm năng phát triển khi mang đến những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ, ngành Điều dưỡng đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhờ những ưu điểm nổi trội của ngành mà rất nhiều bạn trẻ sau thời gian lạc lối, chọn nhầm ngành học đã quay sang học Điều dưỡng. Đặc biệt những ý kiến mà chuyên trang Giáo dục tuyển sinh thu nhận được hiện rất nhiều sinh viên muốn học thêm ngành Điều dưỡng để mở rộng con đường sự nghiệp và phát triển bản thân.

Thời gian linh hoạt khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  

Không chỉ có những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trái ngành cũng có cơ hội học ngành Điều dưỡng như mình mong muốn. Bởi theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra cho phép sinh viên có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chéo ngành, tức là chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước.

Điều kiện: Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có đủ sức khỏe để hoàn thành việc học, phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch.

Thời gian đào tạo: Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

Bằng được cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy định hiện hành đề ra.

Đặc biệt, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể học vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay muốn theo đuổi đam mê ngànhY  Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như:  Đào tạo Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng…

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 bao gồm:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  09.8259.8259 – 09.8258.8258.