Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng và uy tín

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng và uy tín được xem là câu hỏi mà nhiều bạn thí sinh thắc mắc Sau đây sẽ là giải đáp của ban tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao dẳng Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban tuyển sinh của Nhà trường. Sau đây thầy cô sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhanh chóng.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại TP.HCM

Hiện nay ngành Dược được biết tới là ngành thu hút khá nhiều các bạn học sinh theo học và quan tâm. Nhiều bậc phụ huynh cũng rất lo lắng không biết liệu con mình có đủ sức thi tuyển vào trường được không? Chất lượng của trường đó như thế nào. Con em mình ra có thể có được việc làm ổn định hay không?

Đây có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Chúng tôi xin trả lời các bạn như sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết tới là nhà trường đào tạo Y dược hàng đầu cả nước hệ cao đẳng. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều trang thiết bị máy móc luôn bắt kịp sự phát triern của nền y học nước nhà mà còn có đội ngũ giảng viên chất lượng được tuyển chọn kỹ càng từ những trường đại học Y Dược hàng đầu cả nước thậm chí có những người còn đang làm việc tại các bệnh viên tuyến trên.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Với nguồn lực như vậy, chúng tôi tự tin là môi trường giúp các bạn sinh viên có thể tự tin làm việc trong môi trường thực tế dễ dàng. Thực tế đã chứng minh rằng, nhiều sinh viên của Nhà trường đã có việc làm với mức lương ổn định sau khi tốt nghiệp thậm chí có bạn còn đang làm việc tại nước ngoài.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Y Dược nói chung là lĩnh vực liên quan mật thiết đến sức khỏe, tính mạng của con người, do đó lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín là nền tảng quan trọng để Dược sĩ tương lai có thể thực hiện tốt công việc của mình, đóng góp vai trò hoàn thiện chất lượng dịch vụ Y tế.

Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH yêu thích ngành Dược, mong ước trở thành Dược sĩ bán thuốc chữa bệnh cứu người có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM để nâng cao giá trị bằng cấp và tìm kiếm cơ hội việc làm dễ dàng.  Những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp.

Mức học phí tiết kiệm, nội dung kiến thức đầy đủ, trọng tâm…

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp, vững chắc tay nghề chuyên môn.

Cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại.

Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Nhiều chính sách hỗ trợ về vật chất – tinh thần, tạo điều kiện tối đa giúp sinh viên yên tâm học tập.

Đặc biệt trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí giúp thí sinh thụ hưởng môi trường học tập chuyên nghiệp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện nào

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện nào

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Để tạo điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với các thông tin chính sau:

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phương thức nộp hồ sơ:  

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 có thể thực hiện bằng theo các các cách sau: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM – Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.