Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có khó không?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có khó không? Thời gian học bao lâu? Cùng tìm hiểu ngay

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có khó không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kiện xét tuyển ngành điều dưỡng hệ văn bằng 2 một cách cụ thể trong bài viết này

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ văn bằng 2

Hiện nay nhiều bạn rẽ hướng sang học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không phải là điều hiếm thấy bởi vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Vì vậy việc sở hữu cho mình thêm 1 tấm bằng để nâng cao cơ hội việc làm là bước đi đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng hệ văn bằng 2 được nhiều thí sinh lựa chọn để thực hiện ước trở trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có thể đảm nhận được các công việc tại các cơ sơ y tế một cách thuần thục nhất.

Với thời gian đào tạo là 20 tháng các bạn có thể sở hữu cho mình một tấm bằng chính quy và có thể sử dụng để tham gia làm công tác tại các cơ sở y tế hoặc học tiếp lên đại học nếu có nhu cầu..

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có khó không?

Hồ sơ đăng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ khi tham gia xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 4×6.
  • Giấy khai sinh.
  • CMND.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • phong bì ghi rõ Họ và tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh.

Tất cả giấy tờ trên đều là bản sao có công chứng và số lượng là 02 bản.

Ngoài ra Nhà Trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, VLTL, Hộ sinh.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Nhận hồ sơ và đào tạo tại Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM

Nhận hồ sơ và đào tạo tại Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline tư vấn 24/7: 0788.913.913 – 0799.913.913 – 028.6295.6295 – 09.6295.6295