1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Tìm hiểu mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Mùa tuyển sinh lại đến cùng tìm hiểu mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào và hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra sao?

Tìm hiểu mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Kỹ thuật viên xét nghiệm là một bộ phận quan trọng trong các bệnh viện, cơ sơ y tế khám chữa bệnh. Các kỹ thuật viên xét nghiệm dùng các máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm thu được như nước tiểu, máu, dịch,… nhằm phát hiện và cung cấp chính xác thông tin về tình trạng sức khỏe của người bệnh, làm căn cứ để bác sĩ đưa ra chẩn đoán bệnh và xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Với cơ hội việc làm rộng mở, ngành Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo thí sinh trong mỗi mùa thi THPT quốc gia. Để đăng ký tham gia học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần nắm được thông tin tuyển sinh, mã ngành, mã trường để chủ động trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM theo hình thức xét tuyển. Đối tượng là thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước.

Thông tin mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  CDD1301. Mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 6720602.

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, bằng cấp có giá trị toàn quốc. Sinh viên được liên thông lên đại học theo quy chế hiện hành hoặc tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế.

Cơ hội xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  miễn 100% học phí

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng nhiều đến lĩnh vực kinh tế và xã hội trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định ban hành Nghị quyết miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2021. Nhằm để các bạn trẻ có thể an tâm theo đuổi ước mơ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng chữa bệnh cứu người mà không quá lo lắng về kinh tế.

Chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2021 cụ thể như sau:

• Thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 có điểm khối A (Toán, Lý, Hóa); Khối B (Toán, Hóa, Sinh) từ 21 điểm trở lên;
  • Đạt danh hiệu HSG ba năm cấp 3;
  • Thí sinh mồ côi cả bố và mẹ.

Miễn giảm ký túc xá học kỳ đầu cho 100 bạn thí sinh nhập học đầu tiên ( 5 tháng).

Trường hợp thí sinh thuộc 2 đối tượng được miễn giảm học phí và miễn giảm ký túc xá thì chỉ được chọn 1 trong 2 chính sách miễn giảm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo CMND/CCCD có công chứng.
  • 02 bản photo sổ hộ khẩu công chứng.
  • 02 ảnh 3×4 + 2 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại hệ thống website nhà trường theo đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ hướng dẫn bên dưới.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913