Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Đăng ký học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào ở TP .Đà Nẵng năm 2018?

Thí sinh mong muốn học Cao đẳng Dược tại TP .Đà Nẵng. Nhưng lại phân vân không biết chọn trường nào đào tạo uy tín và chất lượng

Đăng ký học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào ở TP .Đà Nẵng năm 2018?

Đăng ký học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào ở TP .Đà Nẵng năm 2018?

Học Cao đẳng Dược ở Đà Nẵng nên chọn trường nào?

Một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn học ngành Dược là “học ngành Dược nên chọn trường nào?”. Trong khi hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược trong đó có cả các trường đa ngành, các chuyên gia tư vấn giáo dục khuyên thí sinh nên chọn học tại trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược để được đào tạo chuyên sâu về ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia trong lĩnh vực đào tạo ngành Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi. Đặc biệt, sinh viên học tập tại  Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo. Đây cũng chính là một trong những lý do làm cho uy tín của trường ngày càng được nâng cao cà nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai của con em mình.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm giảng dạy ở các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Chương trình đào tạo tiên tiến, giáo trình và thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục để đáp ứng được những thay đổi trong ngành Y  tế, chú trọng thực hành để sinh viên sau khi ra trường có thể thành thạo kỹ năng làm việc mà không phải đào tạo lại.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018

Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh cần biết để đăng ký xét tuyển thuận lợi:

 • Mã trường: CDD1301.
 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy học tại Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh 3 ngành mũi nhọn trong lĩnh vực Y Dược bao gồm:

 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra thí sinh có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký theo học tại trường nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh ở các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y tế