Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Là trường đi đầu và có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng có tính chuyên ngành Y tế cao thuộc hệ thống giáo dục Quốc gia. Làm việc với phương châm lấy chất lượng sinh viên ra trường có tỉ lệ việc làm cao và làm ngay được việc cho các cơ sở Y tế trong và ngoài nước. Hiện nay Nhà trường càng ngày càng đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp  đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành tại bệnh viện, kết hợp phòng thực hành và thí nghiệm để cho người học có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng tốt thực tế.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng đổi mới và phát triển

Năm học 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục bám sát chỉ đạo của Y tế tăng cường đào tạo chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng cho các Bệnh viện trong toàn quốc, cơ sở Y tế; tăng cường đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng về y tế ; đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực y tế theo nhu cầu của xã hội. Năm 2018 Nhà trường tiếp tục tăng cường việc hợp tác với các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh/thành phố để đẩy mạnh việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ) theo nhu cầu xã hội nhằm nâng cao chất chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Với đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên Y Dược giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo. Học viên được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị giáo dục về Y tế hiện đại giúp các bạn gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành để khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, gắn việc dạy nghề với việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo, đảm bảo sinh viên ra trường với phương châm “Nói không với thất nghiệp”, đồng thời năng lực ngành nghề cũng như vận dụng tốt kiến thức chuyên ngành vào thực tiễn trở thành những bác sĩ dược sĩ không chỉ giỏi Y thuật mà còn giàu Y đức.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 năm 2018

Theo trang giáo dục tuyển sinh, năm 2018 nhà trường tiến hành đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 theo đúng quy định đào tạo của bộ GD&ĐT.Thời gian cụ thể với từng hệ như sau:

– Đào tạo 18 tháng đối với các bạn đã học xong Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành sức khoẻ (ngành liên quan tới Y Dược).

– Đào tạo 20 tháng đối với các bạn đã học xong Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành sức khoẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo khối ngành Y Dược

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược

– Đào tạo 15 tháng áp dụng cho các bạn đã học xong TC Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh,  Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

– Đào tạo 18 tháng đối với các bạn đã học xong TC Y Dược (thuộc nhóm ngành sức khoẻ, ngành liên quan tới Y Dược).

Sau khi học xong khoá học Liên thông hoặc Văn bằng 2 các bạn học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Y Dược (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng )  chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, được dự thi liên thông trình độ Đại học Y Dược theo quy định Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh học Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 với vùng tuyển sinh trên toàn quốc. Thí sinh có mong muốn theo học tại trường cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu dưới đây.

Hồ sơ hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu chuẩn của Nhà trường).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC, CĐ trở lên.
  • Bản photo công chứng bảng điểm TC, CĐ trở lên.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì dán tem (có ghi rõ số điện thoại, tên và địa chỉ của thí sinh).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.