Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Y Dược HCM giúp bạn ra trường có việc làm ngay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.

Cao đẳng Y Dược HCM giúp bạn ra trường có việc làm ngayCao đẳng Y Dược HCM giúp bạn ra trường có việc làm ngay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn

Được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng, nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao đồng thời được Bộ giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực hệ thống ngành Y tế.

Để đáp ứng điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đầu tư và xây dựng hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành, dụng cụ thí nghiệm phục vụ quá trình học tập của sinh viên.

Chính vì đặc thù ngành Y Dược đòi hỏi cao và kỹ năng cũng như tay nghề, nên nhà trường đã tăng cường số giờ thực hành đồng thời giảm buổi học lý thuyết. Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện các buổi học thực tế và ngoại khóa xen kẽ hướng tới đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược có tay nghề vững chắc, ra trường có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Y Dược HCM giúp bạn ra trường có việc làm ngay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ LĐTB&XH. Năm 2018, trường đào tạo 5 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Y Dược HCM giúp bạn ra trường có việc làm ngay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, Nhà trường đã và đang thực hiện phương pháp đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường thành thạo tay nghề, kỹ năng thực hành đồng thời áp dụng kiến thức Y Dược đã được học trên sách vở vào trong thực tế, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và làm được việc ngay.

Bên cạnh đó, Nhà trường liên kết với các bệnh viện lớn trong Thành phố , các công ty, xí nghiệp, Dược phẩm…tạo cơ hội cho sinh viên đi thực tập, học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế.

Hiện nay, ngành Y Dược đang rất hấp dẫn thí sinh bởi nhu cầu việc làm lớn, chính vì thế sinh viên sau khi ra trường với những kiến thức và kỹ năng trong tay có thể làm tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội cũng như của Nhà tuyển dụng.

Cách thức gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo các hình thức dưới đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên địa chỉ website của Trường.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: bacsy.edu.vn