1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Mức điểm chuẩn đầu vào của trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM chuyên ngành Điều Dưỡng như thế nào? Câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh và các thí sinh đang có nguyện vọng xét tuyển vào trường thắc mắc.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo tin tức y tế với mục đích đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y tế chủ lực, giỏi chuyên môn, vững tay nghề để đáp ứng được nhu cầu của xã hội, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Do vậy, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ căn cứ vào điểm đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp là gần như nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà Trường và đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Những thí sinh đăng ký là người đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì sẽ được Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên trong thời gian học tập tại Trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết cũng như kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của công việc, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, môi trường đào tạo uy tín, chất lượng, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, ra Trường dễ dàng tìm được việc làm và làm được việc.

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ phải đầy đủ các giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các bạn nhanh chóng gửi về địa chỉ của nhà trường để được xét tuyển sớm nhất. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

Nguồn: bacsy.edu.vn