Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Điều dưỡng HCM và những điều cần biết

Sau đây là những giải đáp thắc mắc chính cho các bạn học sinh chuẩn bị đăng ký vào Cao đẳng Điều dưỡng – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những điều cần biết về Cao đẳng Điều dướng

Những điều cần biết về Cao đẳng Điều dưỡng

Để giúp các bạn thí sinh hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như của Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM  năm 2018, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin cung cấp thông tin cụ thể về tuyển sinh như sau:

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Có thể thấy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội. Vì thế những năm qua số lượng thí sinh đăng ký theo đuổi ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM ngày một tăng. Tuy nhiên, nhiều thí sinh vẫn còn băn khoăn chưa rõ về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, thí sinh học hệ bổ túc văn hóa có được đăng ký học hay không?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của bộ đề ra, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM , nhà trường sẽ không quy định điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy những thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương như là hệ Bổ túc văn hóa nếu yêu thích và muốn trở thành Điều dưỡng viên hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Bên cạnh đó các bạn còn phải đảm bảo được những tiêu chí phụ mà nhà trường đã đưa ra như đảm bảo sức khỏe của bản thân để có thể theo học tại trường và đảm bảo có đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm theo quy định của pháp luật. Với Cao đẳng Dược cũng tương tự.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao đẳng Y dược TPHCM với thâm niên gần 10 năm phát triển trong công tác đào tạo các ngành  Y dược, Nhà trường đã từng bước phát triển và khẳng định được tên tuổi qua việc luôn cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Sinh viên ngành Điều dưỡng tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành Điều dưỡng trong thời gian là 36 tháng tức là 3 năm. Với thời gian này sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành và kết hợp với mô hình đào tạo tiên tiến “ Trường học – Bệnh viện”. Với mô hình đào tạo này sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thông tin tuyển sinh cần biết về Cao đẳng Điều dưỡnga

Thông tin tuyển sinh cần biết về Cao đẳng Điều dưỡng

Các hình thức đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển tại trường

Nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển có thể lựa chọn cho mình một cách thức đăng ký cụ thể như sau:

Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện chuyển phát nhanh về cho nhà trường.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường để có thể được ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường tư vấn cụ thể hơn về ngành nghề mà mình muốn học.

Sau khi đăng ký thành công nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin sau đó thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhập học và gửi về trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường năm 2018.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản photo giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng tại Ủy ban nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 15.