Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cách triệt lông nách triệt để bằng laser hiệu quả

Có rất nhiều cách để làm sạch lông vùng nách, bạn có thể lựa chọn cách triệt lông nách triệt để nhằm mang lại nét tự tin cho nhiều chị em phụ nữ.

Triệt lông nách sẽ giúp bạn không phải khổ não với những lần nhổ lông nách, hay lâu lâu lại thấy những sợi lông cứng đầu, gây ngứa dưới nách. Bạn có thể chọn cách triệt lông nách triệt để bằng phương pháp laser.

Triệt lông nách bằng công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay
Triệt lông nách bằng công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay

Triệt lông nách triệt để bằng công nghệ laser

Triệt lông nách triệt để bằng laser là phương pháp sử dụng chiếu các xung ánh sáng của laser vào vùng lông, giúp phá vỡ các sắc tố đen tới tận các gốc chân lông, giúp triệt lông vĩnh viễn.

Đây là một phương pháp mà nhiều người ưa thích sử dụng bởi những ưu điểm của nó mang lại.

Triệt lông nách triệt để bằng công nghệ laser như thế nào?

Hiện nay phương pháp triệt lông nách triệt để bằng công nghệ laser có rất nhiều nơi thực hiện, nhưng bạn phải cân nhắc kỹ càng, bởi việc triệt lông bằng công nghệ laser có hiệu quả tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào các thế hệ máy laser.

Công nghệ triệt lông nách triệt để bằng laser IPL là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay.

Tại sao lại có thể nói đây là công nghệ hiện đại nhất, bạn có thể xem xét chúng dựa trên các bước sóng mà công nghệ này mang lại, sau đó là mức độ năng lượng và mức độ làm lạnh mà chúng có thể thực hiện.

Bạn sẽ tự tin khi diện những bộ cánh quyến rũ và sexy
Bạn sẽ tự tin khi diện những bộ cánh quyến rũ và sexy

Máy laser công nghệ IPL cũ có các dải sóng 520 – 1200nm và 640 – 1200nm, nhưng ở thế hệ mới thì dải sóng của chúng lên tới 700 – 1200nm, giúp chúng xuyên sâu đến từng nang lông và giúp triệt lông hiệu quả.

Hơn nữa với khả năng làm lạnh tới -8 độ nên khi thực hiện triệt lông nách sẽ không làm bạn bị bỏng và tổn thương da, nên bạn sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện.

Với cách triệt lông nách triệt để bằng công nghệ laser IPL mới nhất, bạn sẽ mất khoảng 5 – 6 lần điều trị là có thể tạm biết sợi lông cứng đầu vùng nách.

Hiệu quả mà triệt lông nách bằng công nghệ laser IPL mang lại sẽ giúp bạn loại bỏ đến 99% và bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện.

Tuy nhiên, khi muốn thực hiện triệt lông nách triệt để bằng công nghệ laser IPL thì bạn cũng cần lựa chọn những cơ sở có uy tín và có các bác sĩ chuyên môn có thể sử dụng các máy laser này hiệu quả.

Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội, nơi có những chuyên gia có chuyên môn cao có thể giúp bạn triệt lông nách triệt để mà không ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Đào Trịnh – bacsy.edu.vn