Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Bật mí mức lương cực khủng của Điều dưỡng viên sau khi ra trường

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đang là ngành được rất nhiều sự quan tâm bởi mức lương khủng mà những điều dưỡng viên có được sau khi ra trường.

Mức lương của điều dưỡng viên sau khi ra trường như thế nào?

Mức lương của điều dưỡng viên sau khi ra trường như thế nào?

Mức lương của một Điều dưỡng viên sau khi ra trường là bao nhiêu?

Theo như tiêu chuẩn chung thì tỉ lệ Điều dưỡng viên/bác sĩ cần đạt từ 2.5/1 – 3.5/1, nhưng ở nước ta hiện nay thì chỉ đạt 1.7 điều dưỡng viên/1 bác sĩ con số này cho thấy thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành điều dưỡng ở nước ta. Chính vì do “cung ít hơn cầu” đòi hỏi Nhà Nước cần nhiều chính sách thu hút nhân lực hơn nữa cho lĩnh vực này, bao gồm cả chính sách về mức lương của điều dưỡng viên.

Cho dù làm công việc nào thì mức lương cũng luôn cần phải xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra, ngành Điều dưỡng cũng vậy, để có thể nói là giàu có nhanh chóng bằng ngành Điều dưỡng thì thật ra là không có nhưng nếu như để nói mức sống của một điều dưỡng viên ở mức khó khăn túng thiếu thì chắc chắn là không! Tại một số Quốc gia có dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển, mức lương của ngành điều dưỡng có thể lên đến 28 – 30 triệu/tháng và cao hơn.

Điều dưỡng viên là công việc mang lại mức thu nhập cao

Điều dưỡng viên là công việc mang lại mức thu nhập cao

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer là một địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược, Trường hiện nay có đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm. Trong đó thì ngành Điều dưỡng là ngành thu hút được đông đảo lượng thí sinh. Trường được trang bị với rất nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, ngoài ra thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng đầu tiên tại Hà Nội xây dựng bệnh viện riêng vừa là nơi khám chữa bệnh cho người dân cũng là nơi cho sinh viên của trường được thực hành cũng như tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Thí sinh yêu thích ngành điều dưỡng và có ý định theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Sau khi hoàn thành các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn bacsy.edu.vn