Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội 2018 có gì mới?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo hình thức xét tuyển, vậy năm nay phương thức xét tuyển có gì đổi mới?

Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội 2018 có gì mới?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nhằm tạo điều kiện cũng như tâm lý thoải mái nhất cho thí sinh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào. Vậy phương thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 có gì thay đổi so với mọi năm?

Theo tin tức y tế, hiện nay nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm của các thí sinh ngày càng tăng cao, vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện áp dụng nhiều cách thức nhận hồ sơ tuyển sinh giúp thí sinh có thể lựa chọn phù hợp với bản thân. Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ qua 3 cách sau:

• Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến tại địa chỉ website Nhà trường.
  • Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh nhà trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Thí sinh có mong muốn được học tập tại trường cần đáp ứng đủ các tiêu chí xét tuyển sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh muốn theo học phải đảm bảo có sức khỏe tốt

Ngoài ra, nhà trường còn chia thành nhiều đợt tuyển sinh trong năm từ đó thí sinh có thể nắm bắt và lựa chọn cho mình cách thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 phù hợp nhất.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đầy đủ bao gồm những gì?

Để được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tham gia xét tuyển bao gồm:

• 01 giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp các năm trước và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 01 chứng minh thư nhân nhân (photo công chứng)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.

Khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Ngoài ra năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện xét tuyển đối với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh. Để biết thêm thông tin thí sinh có thể gọi tới điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: bacsy.edu.vn