Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Tại bệnh viện, bên cạnh các bác sĩ chuyên khoa thì Điều dưỡng viên là lực lượng đóng vai trò không thể thiếu. Họ chính là những người tham gia trực tiếp vào công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng cao, tuy nhiên thực tế cho thấy nhân lực trong ngành này vẫn còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Chính vì thế hiện nay việc đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên có tay nghề cao đang được các trường Cao đẳng Y tế hết sức chú trọng.

Đổi mới phương pháp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng đến tay nghề.

Một trong những hạn chế của phương pháp đào tạo truyền thống đó là quá nặng về lý thuyết mà không chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp. Chính điều này dẫn đến thực trạng không ít cử nhân sau khi tốt nghiệp khó xin việc do tay nghề còn yếu kém.

Nhằm khắc phục tình trạng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng theo chương trình đổi mới, theo đó số giờ học lý thuyết sẽ được giảm tải, thay vào đó sinh viên được thực hành nhiều hơn để rèn luyện tay nghề.

Không những thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số rất ít trường Y Dược có bệnh viện riêng, đây cũng là nơi sinh viên của trường thực tập, thực hành để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng đến tay nghề.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng đến tay nghề.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Theo chỉ tiêu được giao, đồng thời căn cứ vào đề án tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được trang bị những kiến thức bệnh học cơ bản, kỹ thuật Điều dưỡng từ cơ bản đến chuyên sâu. Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đồng thời được liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng).
  • 01 bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại): 02 cái.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở 1 tại Hà Nội:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Cơ sở 2 tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

.