Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Vợ ngoan sẽ khiến chồng ngoại tình?

Thực tế đã chứng minh rằng nếu vợ cứ quá đảm đang, cứ quá giỏi giang và vun vén cho gia đình thì chồng lại dễ sinh bệnh ngoại tình trong những lúc “nhàn cư vi bất thiện”?

Vợ ngoan sẽ khiến chồng ngoại tình?

Vợ ngoan sẽ khiến chồng ngoại tình?  

Đàn ông ngoại tình vì thích được tự do

Không còn như lúc còn trai trẻ, thanh niên hay lúc yêu đương mà đàn ông đã kết hôn thì bản thân họ đã có cảm giác là mình đã có thêm nhiều gánh nặng lên vai. Đó là gánh nặng kinh tế phải kiếm tiền để nuôi vợ con và nuôi lớn con bằng nhiều kỹ năng của một người đàn ông thực sự trưởng thành và chín chắn. Lúc ấy họ có thể đánh mất nhiều sở thích và niềm vui cá nhân mà chính họ cũng cảm thấy đáng tiếc.

Đàn ông khi lấy vợ sẽ phải hi sinh nhiều thứ, kể cả những thứ được gọi là đam mê là “vật bất ly thân” của chàng cũng trở thành hiếm hoi trong cuộc sống vợ chồng. Thế nên khi cuộc sống có biến động, họ khao khát muốn trỗi dậy bản năng thích khám phá, chinh phục và được sống lại cảm giác được tự do.

Đàn ông ngoại tình vì thích được tự do

Đàn ông ngoại tình vì thích được tự do

Bị thu hút bởi sự ngoại cảm của con giáp thứ 3

Đây là nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình nhiều nhất hiện nay. Nhân tình của chồng hẳn nhiên sẽ là người hấp dẫn và có thân hình gợi cảm hơn người vợ “mười phân vẹn mười”. Với một đống thứ phải lo thì làm sao người phụ nữ có chồng có thể đủ son sắc, đủ hấp dẫn để thu hút chồng như hồi mới yêu hay hồi mới cưới.

Bạn H. (sinh viên trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội) kể về câu chuyện của gia đình mình: Bố bạn ấy chỉ vì thu hút bởi một cô sinh viên thực tập mà bỏ người vợ tần tảo, giỏi giang vốn đang làm bác sĩ trong bệnh viện lớn trên thành phố. Bởi vậy người ta mới khuyên phụ nữ là càng có chồng ngoại tình cảm phải làm đẹp, càng phải chăm sóc bản thân nhiều hơn, đừng hi sinh nhiều quá, không đáng chút nào.

Thèm được nhận cử chỉ ân cần, âu yếm

Đàn ông dù cứng rắn và mạnh mẽ thế nào cũng không thể chối bỏ được những cử chỉ âu yếm, yêu thương. Bên cạnh những đức tính “Nâng khăn sửa túi” vốn được nhìn thấy ở người phụ nữ của mình hằng ngaỳ. Họ xem đó là việc vốn dĩ được nhận nên sẽ không cần trân trọng. Chưa kể, cảm giác được một người phụ nữ lạ âu yếm, quan tâm bằng lời nói hay cử chỉ đều khiến họ tan chảy mà không cần để ý là mình là đàn ông đã có vợ có con, có cả một gia đình hạnh phúc ở đằng sau. Vợ trong tâm trí của người đàn ông là của “ăn chắc mặc bền” nên luôn muốn chinh phục các cô gái trẻ.

Thèm được nhận cử chỉ ân cần, âu yếm

Thèm được nhận cử chỉ ân cần, âu yếm

Đàn ông ngoại tình vì thích cảm giác lén lút

Cảm giác lén lút đối với người đàn ông ngoại tình là cảm giác thích thú chứ không hề có sự sợ hãi như nhiều bà vợ vẫn nghĩ. Anh ta vừa thích vừa sợ khi phải giấu chuyện ngoại tình với một người phụ nữ bên ngoài.

Chị H. (Một cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng) cho biết thêm: đàn ông thích làm chuyện mờ ám thay vì làm các công việc của mình một cách đường đường chính chính một cách công khai.

Thèm được chinh phục phụ nữ lạ

Đàn ông cũng giống như một con ngựa bất kham, không bao giờ muốn từ bỏ cảm giác chinh phục của mình. Họ được nhận định theo kiểu “đàn bà ham tài – đàn ông ham sắc”, càng có sắc đẹp thì đàn ông càng bị hấp dẫn và thích chinh phục. Được trở thành một con mồi được chinh phục vượt qua các đối thủ khiến đàn ông muốn được phụ nữ yêu chiều và trở thành vật bị chinh phục.

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur