Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Vì sao nhiều người muốn đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng?

Mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y tế với trình độ Cao đẳng cùng chỉ tiêu tuyển dụng ngành điều dưỡng hấp dẫn khiến nhiều người chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội nghề nghiệp mở rộng

 Theo nguồn tin tức y tế cho hay, Việc làm cho sinh viên học ngành Điều dưỡng ngày càng rộng mở. Đây chính là nhận định của các cán bộ Y tế đang công tác và giảng dạy trong ngành Y tế. Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường không chỉ có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở Y tế trong nước mà còn dễ dàng sang làm việc tại Đức và Nhật.

Xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng tại Nhật là chương trình hợp tác đào tạo giữa Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng với mức lương cao giờ đây không còn là “viễn tưởng”. Điều kiện đăng kí xét tuyển vào học Cao đẳng Điều dưỡng không quá khó, cơ hội nghề nghiệp sau này lại cao nên không khó hiểu khi thí sinh đăng kí học trong các kỳ tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng ngày càng tăng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đi đầu về đào tạo nhân lực Y Dược, trong đó có ngành Điều dưỡng. Năm 2017, Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển. Thí sinh cần tốt nghiệp THPT có thể đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển. Đây là cơ hội thuận lợi cho những ai muốn theo học ngành Điều dưỡng nhưng không đủ khả năng trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo Y lý gần liền Y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo Y lý gần liền Y thuật

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng về Trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:       

– Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của Nhà trường Download tại đây).

– Bản sao công chứng học bạ THPT.

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).

– 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).

– Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

– 02 phong bì dán tem (trong đó ghi rõ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nộp về trường tất cả các ngày trong tuần theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại các địa chỉ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.