Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Văn bằng Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2017 học thứ 7, chủ nhật

Nhằm tạo dựng thêm cơ hội việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017.

Thông tin tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trước đây nhiều thí sinh đổ xô đi học những ngành “hot” theo trào lưu như kinh tế, kế toán, ngân hàng… mà không tìm hiểu nhu cầu thực tế của xã hội dẫn đến tình trạng bão hòa nhân lực ở những ngành này. Hệ quả là số lượng cử nhân thất nghiệp ngày càng tăng, trong khi những ngành thuộc khối ngành sức khỏe như ngành Dược, Điều dưỡng có nhu cầu lớn thì lại đang thiếu nhân lực. Đó cũng là lý do nhiều người đã chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính.

Đáp ứng nhu cầu của người học, Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh đào tạo các lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017 với thời gian đào tạo ngắn, chi phí tiết kiệm.

Đối tượng đào tạo: Là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành bất kỳ khác, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Dược.

Thời gian học: Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính (vào buổi tối hoặc cuối tuần) nhằm tạo điều kiện cho học viên được tham gia khóa học ở trường mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Thông báo tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thông báo tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian  đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Theo Tin tức Y tế, Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Với chương trình đào tạo chuẩn, kết hợp nhuần nhuyễn giữa đào tạo lý thuyết và thực hành thực tế nghề Dược nên sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn thạo kỹ năng nghề Dược, có thể làm việc tại các công ty có hoạt động sản xuất kinh doanh dược phẩm, Nhà thuốc… hoặc tự mở quầy thuốc để kinh doanh.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Học viên có nguyện vọng đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược hay VB2 Cao đẳng Điều dưỡng cần nộp hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 02 Phong bì đã dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Học viên có nhu cầu học có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466.895.895.

Nguồn: Văn bằng Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2017 học ngoài giờ hành chính