Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Y Dược nào tại Hà Nội đào tạo nhân lực chất lượng cao?

Tự hào với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định thương hiệu trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược Chất lượng trên cả nước

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược Chất lượng trên cả nước

Theo Tin tức Y tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp các Trường Đại học đang phải đối mặt với tình trạng tốt nghiệp vô cùng cao. Lí giải vấn đề này, chuyên gia Trung tâm truyền thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết ngoài yếu tố khách quan thì trình độ chuyên môn thấp kém là một trong những nguyên nhân chính khiến số lượng thất nghiệp nhiều như hiện nay. Nếu như số lượng thí sinh đầu vào tỉ lệ thuận với cử nhân ra trường không tìm được việc làm tại các Trường Đại học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ vững được vị thế khi 95 – 98% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc và làm được việc.

Mô hình Viện – Trường là Dấu ấn tạo nên thương hiệu riêng

Để có thể trở thành ngôi trường đi đầu trong công tác giảng dạy được sự tín nghiệm của thí sinh và phụ huynh, mô hình đào tạo Viện – Trường là một trong những yếu tố quan trọng và làm nên thương hiệu của Trường. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và sở trường của mình, mô hình đào tạo Viện – Trường với giáo trình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bước lên vị thế mới khi trở thành Trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có Bệnh viện riêng.

Chính điều này đã giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập mà vẫn có thể đảm bảo khối lượng kiến thức và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Đây là một trong những thế mạnh của Nhà Trường mà không phải địa chỉ đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Miễn 100% học phí khi đăng kí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Không chỉ được học tập Mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn của Bộ, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2017 cho thí sinh đăng kí học

Thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2017 cho thí sinh đăng kí học

Ưu điểm trong công tác giảng dạy Trường Cao đẳng Y Dược

Theo học Cao đẳng Y Dược là một trong những xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay, đáp ứng theo nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và Cao đẳng Dược theo hình thức xét học bạ THPT. Mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên Y Dược Pasteur và có thể chứng kiến những ưu điểm vượt trội của Nhà Trường bao gồm:

  • Chương trình đào tạo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề sinh viên.
  • Các chuyên ngành đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, cơ hội việc làm dễ dàng sau khi ra trường.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành theo Chuẩn Bộ Y tế.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề nghiệp.
  • Mức học phí tiết kiệm, môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược đối với những thí sinh có nhu cầu theo học.

Nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ theo địa chỉ:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược nào đi đầu đào tạo nhân lực chất lượng cao?