Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu tiếp tục làm mưa bão trong năm Đinh Dậu

Thay vì phẫu thuật, sang năm 2017 xu hướng làm đẹp tôn vinh nhan sắc được chị em đề cao. Trong đó điển hình là xu hướng trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu.

Trẻ hóa da công nghệ Hifu và những con số bí ẩn

Trẻ hóa da công nghệ Hifu và những con số bí ẩn
Trẻ hóa da công nghệ Hifu và những con số bí ẩn

Hơn 17 năm ra đời trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu đã được tổ chức  FDA Hoa Kỳ chứng nhận là phương pháp xóa nếp nhăn, da chảy xệ và trẻ hóa da hiệu quả, an toàn. Với ưu điểm vượt trội chỉ sau 1 giờ duy nhất làn da của phụ nữ như đực tái tạo trở lại. Thời gian đầu khi xuất hiện Hifu trở nên nổi tiếng sau khi đực những ngôi sao điện ảnh thế giới chọn lựa.

Theo số liệu thống kê số ca thực hiện công nghệ trẻ hóa da Hifu đã được điều trị cho 1.000.0000 ca, tại 2.500 trung tâm thẩm mỹ trên khắp thế giới. Không những vậy các hãng thông tấn nổi tiếng trên thế giới cũng thường xuyên đưa tìn về phưng pháp này. Điều đó đủ cho thấy trẻ hóa da bằng Thermage là 1 giải pháp xóa nhăn trẻ hóa da không phẫu thuật có sức hút nhất hiện nay.

Vì sao trẻ hóa da Hifu được lòng khách hàng?

Kể từ khi ra đời công nghệ trẻ hóa da Hifu gây ấn tượng mạnh cho khách hàng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Sau gần 2 thập kỷ nó vẫn là một giải pháp được ưa chuộng. Và lý do để Hifu nhanh chóng trở thành xu hướng trẻ hóa da được chị em “mê mẩn” đó là nhờ những ưu điểm vượt trội. Trong đó phải kể đến độ an toàn.

Khi thưc hiện công nghệ căng da với Hifu, làn da được bảo vệ nhờ hệ thống làm lạnh tối ưu. Đặc biệt hơn Hifu trẻ hóa da theo cơ chế tăng sinh collagen tự nhiên có tính tương thích với cơ thể. Do đó không tiềm ẩn rủi ro với sức khỏe. Phương pháp trẻ hóa da bằng Hifu đánh thức tuổi “thanh xuân” cho phái đẹp. Sauk hi thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn, trắng sáng như gái đôi mươi.

Đâu là địa chỉ thực hiện trẻ hóa da Hifu tốt?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thực hiện trẻ hóa da Hifu tốt
Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thực hiện trẻ hóa da Hifu tốt

Trong số rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, thật khó để lựa chọn một cơ sở thực hiện công nghệ trẻ hóa da an toàn? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội. Trong những năm qua, địa chỉ này luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng mỗi khi thực hiện trẻ hóa da. Đặc biệt những công nghệ trẻ hóa da Hifu luôn là thế mạnh vượt trội.

Khi thực hiện công nghệ trẻ hóa da tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những điều kiện tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Đặc biệt với quy trình đạt chuẩn, luôn cam kết mang đến cho bạn kết quả thực hiện trẻ hóa da bằng Hifu an toàn. Để biết thêm thông tin mời bạn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin bác sĩ tư vấn