Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không?

Em mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không biết có được không? Và Trường còn tuyển sinh hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chào bạn!

Chắc hẳn khi bạn đã có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn cũng đã nắm bắt hoặc theo dõi thông tin tin tức ngành Y Dược một phần nào đó để biết về ngành cũng như sự phát triển trong tương lai của ngành rồi phải không? Trước khi trả lời vào đúng câu hỏi của bạn thì nhà Trường sẽ nói thêm cũng như chúc mừng bạn, khi bạn đã chọn được một con đường đi chính xác cho mình trong tương lai với việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Có thể nói, Ngành Dược và ngành Điều dưỡng đang là 2 ngành có sự phát triển mạnh mẽ vô cùng và không thể thiếu trong bộ máy hoạt động của ngành Y tế.Chỉ cần với tấm bằng Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng là bạn đã có thể có được công việc ổn định rồi nhưng nếu là một người cầu tiến biết nhìn xa trông rộng như bạn thì việc sở hữu 2 tấm bằng là điều hoàn toàn cần thiết bởi nó không chỉ đem lại cho bạn kiến thức mà với 2 tấm bằng còn giúp bạn có cơ hội thăng tiến cao hơn trong từng vai trò công việc.

Có bằng Cao đẳng Dược có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, bạn đã có bằng Cao đẳng Dược chính quy được cấp từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với tấm bằng này bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học bất kỳ trường nào có chỉ tiêu tuyển sinh. Tuy nhiên, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều vô cùng thông tin mà nhiều bạn trẻ có tinh thần học hỏi, cầu tiến, đam mê thành công đã và đang theo đuổi bằng việc học thêm Văn bằng 2.

Việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp bạn mở mang kiến thức đồng thời mở rộng cơ hội việc làm bởi trong bối cảnh năm 2017 ngành Điều dưỡng và ngành Dược đang là 2 ngành vô cùng HOT. Trong năm 2017 này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với tất cả các chuyên ngành, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên.

Theo điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ khi bạn đã sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học 18-20 tháng

Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Mặc dù thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được rút ngắn nhưng lượng kiến thức lẫn chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo đầy đủ cho sinh viên. Với thời gian đào tạo ngắn, nhà trường giúp sinh viên rút ngắn được chi phí học tập lẫn thời gian tiếp cận công việc sớm nhanh trải nghiệm cuộc sống hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược trên cả nước với khung thời gian học linh hoạt theo lựa chọn của sinh viên vào cuối tuần hoặc buổi tối.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thể quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH + bảng điểm tương ứng.
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có công chứng của chính quyền địa phương) và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: bacsy.edu.vn