Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tôi có nên đi thực hiện phẫu thuật hạ gò má cao không?

Gò má cao đã gây nên nhiều bất tiện cho các chị em và rất nhiều chị em băn khoăn có nên thực hiện phẫu thuật hạ gò má cao không?

Quan niệm gò má cao có tướng sát phu, những tưởng rằng đã trôi vào dĩ vãng với thời đại khoa học tiên tiến hiện nay, nhưng không, đó vẫn là quan niệm đeo bám bao người phụ nữ, khiến họ không được sống một cuộc sống hạnh phúc. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện sau cùng những người có hoàn cảnh tương tự.

Gò má cao đã khiến nhiều người phụ nữ khốn khổ
Gò má cao đã khiến nhiều người phụ nữ khốn khổ

Câu chuyện của một người phụ nữ có gò má cao

Chị Liên được đánh giá là một người phụ nữ sắc sảo, và khá thông minh nhanh nhạy, nên công việc của chị luôn thuận buồn xuôi gió từ việc học hành cho đến sự nghiệp. Song chỉ có một điều khiến chị đau đầu là về con đường hạnh phúc, nó chông chênh, chênh vênh bởi cứ về ra mắt người yêu thì nhà trai cũng tìm cách chia tay cô không lâu sau với một lí do khiến cô tức “nổ phổi” là vì gò má cao.

Là một người phụ nữ hiện đại, cô chẳng nghĩ quan niệm “gò má cao có tướng sát phu” có thể khiến cô khổ sở đến vậy, có nhiều khi yêu một anh chàng mà mẹ chồng tương lai đến khóc lóc với cô rằng, cô hãy buông tha cho con trai người ta, vì người ta không muốn mất con vì cô.

Thế là bây giờ đang ở cái tuổi chơi vơi, cô không biết mình có nên phẫu thuật hạ gò má cao để yêu và lấy một tấm chồng, mà chẳng bị chia tay đôi ngả chỉ vì lí do đó?

Phẫu thuật hạ gò má có thể đem lại hạnh phúc cho nhiều chị em
Phẫu thuật hạ gò má có thể đem lại hạnh phúc cho nhiều chị em

Lời khuyên từ Bác sĩ thẩm mỹ

Không chỉ trường hợp của bạn mà có rất nhiều bạn gái cũng đau khổ không kém vì gò má cao sắc sảo của mình, họ cũng đã tìm đến chúng tôi để khắc phục nhược điểm này trê khuôn mặt, và giờ đây khi hạnh phúc bên một người yêu mới thì dù có gì xảy ra trong cuộc sống cũng chẳng ai có thể đổ lỗi cho họ.

Nếu bạn tự tin rằng mình có thể tìm được một người yêu mình, bất chấp lời can ngăn của bố mẹ, hoặc không sợ những sự đổ lỗi trong tương lai thì bạn không cần phải phẫu thuật hạ gò má cao.

Nhưng nếu bây giờ bạn mệt mỏi và cảm thấy buồn chán với cái quan niệm gò má cao có tướng sát phu không đâu ấy, thì hãy tiến hành thực hiện phẫu thuật hạ gò má.

Hiện nay công nghệ phẫu thuật hạ gò má cao rất hiện đại, nhanh chóng, an toàn, nên bạn có thể hạ gò má và có được khuôn mặt hài hòa hơn, làm mất đi gò má cao hiện có.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội, số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và phẫu thuật hạ gò má an toàn.

Đào Trịnh – bacsy.edu.vn