Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Tìm hiểu về những trường hợp bị hủy kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017

Để tránh những trường hợp thí sinh bị hủy kết quả thi trong kỳ thi THPT Quốc gia thì các sĩ tử cần phải nắm được những quy chế thi để tránh việc bị hủy bài thi.

Những trường hợp bị hủy bỏ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017

Những trường hợp bị hủy bỏ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017

Những trường hợp bị hủy bỏ kết quả thi THPT Quốc gia

Để giúp các thí sinh không phạm phải những sai lầm để bị hủy bỏ kết quả thi THPT thì hôm nay Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chỉ ra những lỗi mà thí sinh không được mắc phải trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017:

  • Viết, vẽ vào tờ giấy thi những nội dung không liên quan đến bài thi;
  • Có hai bài thi trở lên bị điểm 0 (không) do phạm lỗi quy định tại nội dung nói trên
  • Để người khác dự thi thay hoặc làm bài thay cho người khác dưới mọi hình thức, sửa chữa, thêm bớt vào bài làm sau khi đã nộp bài; dùng bài của người khác để nộp.

Thí sinh sẽ bị trừ điểm bài thi THPT Quốc gia 2017 khi nào?

Ngoài bị hủy bỏ bài thi các thí sinh nếu không cẩn thận sẽ rơi vào 4 trường hợp mà thí sinh khi tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ bị trừ điểm khi mắc phải những lỗi sau đây:

  • Khi thí sinh bị giám thị khiển trách, bài thi môn đó sẽ bị trừ 25% tổng điểm thi mà thí sinh làm được.
  • Thí sinh bị cảnh cáo trong bài thi nào sẽ bị trừ 50% tổng số điểm của bài thi môn đó
  • Cho điểm 0 môn thi đó nếu thí sinh bị đình chỉ thi, các môn tiếp sau đó thí sinh sẽ không được đự thi nữa, thí sinh không được sử dụng kết quả thi của kỳ thi THPT Quốc gia để xét tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.
  • Với những bài thi có chữ viết của 2 người trở lên, một môn mà có tới 2 bài thi, chép tài liệu mang trái phép vào phòng thi hay là làm bài thi trên giấy không đúng quy định sẽ bị cho điểm 0.

Xét tuyển Cao đẳng Y  Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đối với những trường hợp thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng không đủ tự tin vào lực học của mình để thi vào trường Đại học với điểm số cao ngất ngưởng thì việc lựa chọn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính là cơ hội tuyệt vời giúp các thí sinh có thể hoàn thành được giấc mơ của mình, Điều kiện xét tuyển học Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng, nhà trường có mở các lớp đào tạo các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí thấp, chương trình đào tạo mới theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng giúp các thí sinh có thể thực hành nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.