Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tiềm năng của ngành Xét nghiệm Y học trong tương lai

Là ngành có tính ứng dụng cao nên ngay từ khi ra đời Xét nghiệm Y học đã nhanh chóng khẳng định vị trí quan trọng trong Y tế và cũng là ngành học tiềm năng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tiềm năng của ngành Xét nghiệm Y học trong tương lai

Tiềm năng của ngành Xét nghiệm Y học trong tương lai

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, ngành Xét nghiệm Y học ngày càng khẳng định vai trò không thể thiếu tại các cơ sở Y tế. Những Kỹ thuật Xét nghiệm cung cấp những bằng chứng khoa học phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ chuyên khoa đưa ra chẩn đoán chính xác và phương án điều trị tối ưu.

Tiềm năng của ngành Xét nghiệm Y học như thế nào?

Theo thống kê hiện nay lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực có tiềm năng phát triển nhất bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân không bao giờ giảm, ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao. Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, hiện nay số bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương là khoảng 22 bệnh viện, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng ngàn bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân … Nhiều cơ sở Y tế được mở ra đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Y Dược nói riêng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nói riêng.

Ngành Xét nghiệm tuy không được nhắc đến nhiều như ngành Điều dưỡng hay ngành Dược nhưng lại là ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm qua. Tuy vậy theo tin tức Y tế, ngành Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng vì ngành học này vẫn chưa nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo ngành Xét nghiệm Y học

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo ngành Xét nghiệm Y học

Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng uy tín.

Để trúng tuyển vào Đại học là điều khá khó khăn cũng như thời gian học kéo dài đặc biệt là trong nhóm ngành Y Dược khiến nhiều thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH cấp phép đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu PHCN hệ cao đẳng. Sinh viên sau khi học xong Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có đủ trình độ và năng lực đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong hệ thống y tế như: kỹ thuật viên xét nghiệm làm việc tại bệnh viện, các trung tâm y tế từ tuyến Trung ương đến địa phương; chuyên viên xét nghiệm hoặc tham gia vào lĩnh vực đào tạo và giảng dạy, viện nghiên cứu trên cả nước; …

Tuyển sinh ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học của Xã hội cũng như bù đắp nguồn nhân lực bị thiếu hụt cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với các hệ Cao đẳng chính quy, liên thông Cao đẳng, văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học.

Hồ sơ đăng ký học bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm + bằng cấp cao nhất của thí sinh.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Bacsy.edu.vn.