Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thông tin về Bộ đề thi thử năm 2017 do sở GD&ĐT sắp công bố

Bộ GD & ĐT sắp cho ra bộ đề thi thử nghiệm năm 2017 để giúp sinh viên có thể tổng hợp kiến thức cũng như nắm được cấu trúc đề thi năm 2017

Để cung cấp những thông tin chi tiết nhất phục vụ thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp những thông tin về đề thi thử nghiệm lần 3 như sau:

Đề thi thử sẽ có mẫu như bộ đề thi THPT

Bộ GD&ĐT đã ra thông báo sẽ công bố đề thi thử nghiệm lần 3 vào giữa tháng 5, đề thi lần này sẽ bám sát với đề thi chính thức của kỳ thi TPHT Quốc gia năm 2017, vào thời điểm này các thí sinh cũng đã hoàn thành xong chương trình học lớp 12, các kiến thức cũng đã nắm vững chính vì vậy đây là thời điểm hợp lý để Bộ đưa ra đề thi thử nghiệm lần 3 giúp học sinh ôn luyện và làm quen với hình thức bài thi.

Trong đề thi thử nghiệm lần này, Bộ GD&ĐT sẽ công bố theo hình thức bài thi đúng với đề thi thật THPT Quốc gia sắp tới. Theo ông Sái Công Hồng, Phó cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT, cho biết: “Điểm khác biệt so với đề thi minh họa và đề thi thử nghiệm đã công bố trước đó là đề thi sắp tới sẽ theo hình thức của bài thi chứ không theo dạng đề thi của các môn độc lập. Các câu hỏi sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó”.

Bộ đề thử nghiệm sẽ giữ ở mức độ trung bình – khá

Mặc dù đây là lần đầu tiên Bộ GD&ĐT công bố đề thi thử nghiệm theo dạng bài thi, tuy nhiên theo nhiều ý kiến từ phía các chuyên gia giáo dục, câu hỏi trong đề thi cũng không nên thay đổi quá nhiều cả về hình thức lẫn cấu trúc, cũng như cách phân hóa, mật độ khó dễ trong bài thi. Việc Bộ công bố đề thi thử nghiệm lần 3 vào thời điểm giữa tháng 5 là vô cùng hợp lý, đúng với mong đợi của các thí sinh cũng như giáo viên.

Các thí sinh và cả giáo viên cũng hy vọng với đề thi thử nghiệm lần 3 này sẽ là đề thi chuẩn nhất, bám sát với đề thi thật kỳ thi THPT Quốc gia, đừng thay đổi quá nhiều nếu không sẽ dẫn tới tâm lý hoang mang cho các học sinh. Cấu trúc đề cũng không nên thay đổi theo hướng khó hơn hoặc dễ hơn mà chỉ nên điều chỉnh về mặt kỹ thuật trong đề thi.

Đỗ tốt nghiệp THPT liệu có xét tuyển vào trường tốt không?

Đứng trước nhiều thay đổi lớn trong kỳ thi lần này, rất nhiều học sinh cũng vô cùng hoang mang, vậy có trường nào xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT? Các thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những ngành nghề đang rất phát triển, thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển. Với 3 chuyên ngành đào tạo chính Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra Nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp các thí sinh có nhu cầu muốn chuyển đổi ngành nghề tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 hãy gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: bacsy.edu.vn