Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm học 2018

Thí sinh đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần biết hồ sơ đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ nào? Sau đây sẽ là giải đáp của Ban tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đều băn khoăn về câu hỏi hồ sơ đăng ký xét tuyển của Nhà trường. Đây cũng được xem lả vấn đề được thắc mắc nhiều nhất trong mùa tuyển sinh. Để giải đáp thắc mắc câu hỏi của các bạn, Thầy cô trong ban tuyển sinh sẽ hướng dẫn chi tiết:

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Dân số tăng nhanh cùng với đó là sự tăng lên đột biến của các căn bệnh nguy hiểm đặt ra nhiều gánh nặng cho ngành Y DƯợc. Điều này đồng nghĩa với việc nhân lực của ngành ngày càng thiếu hụt trầm trọng. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên của ngành có thê rphats triển bản thân và tăng thêm kinh nghiệm làm việc của bản thân.

Trọng trách lớn đồng nghĩa với việc nhiệm của các bác sĩ Dược sĩ ngày càng tăng lên. Để giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông baó tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm học 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một ngôi trường đào tạo hàng đầu hiện nay về ngành Y Dược hệ Cao đẳng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng DƯợc năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng DƯợc năm 2018

Tự hào là đơn vị được nhiều sinh viên đánh giá cao và theo học. Hàng năm có hàng ngìn sinh viên tốt nghiệp với chứng chỉ bằng cấp loại ưu. Sauk hi tốt nghiệp có việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Căn cứ theo Quy chế tuyển sinh 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến tuyển sinh Cao đẳng Dược vào 2 đợt chính dành cho thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 và thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2018 như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM bắt đầu từ tháng 5/2018 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2018.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều đợt xét tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Thời gian cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển là trước ngày 15/12/2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong ba cách:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website nhà trường.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Ngoài  đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành học này.

– Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

– Fanpage: https://www.facebook.com/CaodangYDuocSaigon/