Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao song song đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay vẫn đang thiếu hụt, do đó Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc gì?

Người học ngành Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Điều Dưỡng, đáp ứng yêu cầu bậc 5 trong Khung trình độ Điều Dưỡng Quốc gia Việt Nam chuyên về chăm sóc sức khỏe con người cụ thể như đảm nhận công việc chăm sóc, kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh; trực tiếp theo dõi tình trạng của bệnh nhân và hỗ trợ Bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

Người có bằng Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:

Điều dưỡng Bệnh viện, Điều dưỡng Viện dưỡng lão, Điều dưỡng Y học cổ truyền, Điều dưỡng phòng khám đa khoa, Điều dưỡng trung tâm chăm sóc sức khoẻ Spa, Viện Thẩm Mỹ, Điều dưỡng chuyên khoa chăm sóc mẹ và bé, Điều dưỡng cộng đồng.

Phạm vi công việc của Điều Dưỡng viên khác nhau tùy theo vị trí việc làm tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên, công việc chủ yếu chung nhất của nghề Điều Dưỡng là tiếp đón bệnh nhân Điều Dưỡng Lễ tân, Điều Dưỡng hành chính, Điều Dưỡng chăm sóc phục hồi chức năng, điều dưỡng dinh dưỡng, điều dưỡng cộng đồng, điều dưỡng Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Lão khoa, Nha khoa.

Theo trang tin tức y tế chia sẻ, để hành nghề điều dưỡng thì phải có sức khỏe tốt, có ý đức kỷ luật lao động, có đủ kiến thức về chuyên môn và kỹ năng giao tiếp với người bệnh. Ngoài ra, người học Cao đẳng Điều Dưỡng thường xuyên được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo trình độ chuyên môn, ngoại ngữ để có thể đáp ứng được yêu cầu công tác khi làm việc tại các Bệnh viện Quốc tế hoặc các cơ sở khám chữa bệnh có người nước ngoài.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Để đăng kí học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy, các bạn sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981