Cao đẳng Y Dược TP HCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thông báo mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhằm chủ động trong công tác tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để giúp thí sinh yên tâm trong quá trình học tập, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc về học phí Cao đẳng Dược năm 2017 cụ thể như sau:

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 

Theo Tin tức y tế, Dược học là ngành nghề đặc trưng cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền, trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại… Do đó chi phí học tập của ngành nghề này vô cùng lớn. Bên cạnh niềm vui cầm trên tay Giấy báo trúng tuyển, mức học phí học tập là điều khiến không ít phụ huynh và thí sinh lo lắng.

Trung bình, mức học phí tại các trường Đại học Dược vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng, tương ứng khoảng 12.000.000 đồng/năm chưa tính đến những khoản chi phí phát sinh khác. Cùng với chương trình đào tạo kéo dài lên đến 06 năm, số tiền học phí là một trong những rào cản khiến nhiều thí sinh tuy học giỏi nhưng không thể theo đuổi con đường mình yêu thích vì không đủ điều kiện kinh tế để theo học. Trong bối cảnh đó, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược được nhiều người lựa chọn để chắp cánh giấc mơ Dược sĩ của mình với những ưu điểm: Thời gian đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng, mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm…giúp sinh viên theo học một cách dễ dàng.

Xét tuyển Cao đẳng Dược - chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược – chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy là mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2017 cụ thể như sau:

  • Học phí Cao đẳng Dược cơ sở Yên Bái: 400.000 đồng/ tháng
  • Học phí Cao đẳng Dược cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí Cao đẳng Dược cơ sở TP.HCM: 800.000 đồng/tháng.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập, trở thành những Dược sĩ Giỏi trong tương lai như: Miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng Học bổng cho sinh viên xuất sắc; Học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập…

Hồ sơ tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.(Download tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…phù hợp với xu thế của xã hội và có cơ hội việc làm rộng mở cho học viên sau khi ra trường. Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466.895.895.

Nguồn : Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?